Binance Launchpad là gì? Cách Đăng ký và kiếm tiền trên Launchpad

Khi nói đến bất cứ thứ gì liên quan đến tiền điện tử, Binance chắc chắn nằm trong số những cái tên hàng đầu. Nó không chỉ nổi tiếng mà còn là một trong những nền tảng có doanh thu cao nhất và hàng đầu để giao dịch tiền điện tử, chủ yếu là do chương trình giới thiệu Binance thành công mang lại rất nhiều người dùng. Và nó không dừng lại ở đó. Binance cung cấp không gian hoàn hảo cho tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Và trong số các dịch vụ được chú ý nhất là Binance Launchpad.

Launchpads đang trở nên nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Bạn có thể sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc thảo luận liên quan đến nó trên các trang web hay mạng xã hội. Điều rất hấp dẫn về Launchpad là khả năng cảnh báo các nhà giao dịch về các cơ hội cho bất kỳ loại lợi nhuận nào. Nó cung cấp các dịch vụ cho phép các nhà giao dịch tham gia vào các vòng bán trước cho các hợp đồng tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có thể tìm ra các con đường để giao dịch tiền điện tử trước thời hạn.

Bên cạnh đó, nền tảng thậm chí còn hoạt động trên một dịch vụ sẽ bảo vệ các nhà giao dịch khỏi bất kỳ và tất cả các loại lừa đảo.

Binance Launchpad là gì?

Đó là một nền tảng khởi chạy mã thông báo để khởi chạy Cung cấp coin ban đầu (IEO). Nó giúp các dự án Blockchain gây quỹ và tăng phạm vi tiếp cận của họ trên không gian tiền điện tử. Các dự án Blockchain này được xem xét nghiêm ngặt trước khi công bố trên nền tảng. Và nó cho phép người dùng nhận được mã thông báo trước khi họ đến thị trường Binance.

Ngoài ra, nó cho phép người dùng đặt cược tiền của riêng họ để nhận được tiền mới ra mắt bằng cách sử dụng tính năng nhóm khởi chạy.

Bạn phải sử dụng mã thông báo BNB của mình để đăng ký phân bổ mã thông báo trong dự án Launchpad. Tổng số BNB của tài khoản Binance trực tiếp giới hạn đăng ký BNB của bạn. Binance thực hiện tính toán như vậy trong khoảng thời gian trước khi công bố dự án Launchpad.

Cách mà dự án được niêm yết trên Binance Launchpad

Để một dự án được trở thành nhân tố phát triển của Binance Launchpad thì phải trải qua một quy trình khép kín và kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Và hơn thế nữa, các dự án này phải đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Tiến trình phát triển của dự án phải tương đối hoàn thiện, đầy đủ và trưởng thành.
 • Nếu được mở rộng ở quy mô lớn hơn thì dự án đó phải sẵn sàng đáp ứng và đảm bảo được quy trình.
 • Bên cạnh đó, yếu tố con người là mấu chốt của bất kỳ startup nào. Vì thế để một dự án được trở thành bệ phóng trên Binance Launchpad thì đòi hỏi dự án đó phải có những nguồn nhân lực hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và làm việc tận tụy.
 • Đồng thời, dự án này phải chứng minh được là mình có tiềm năng phát triển và tăng trưởng theo xu hướng có lợi đối với hệ sinh thái tiền điện tử nói chung và Binance nói riêng.

Nếu các startup có được dù chỉ một dự án vượt qua các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và đạt được các yếu tố trên thì nó sẽ được xuất hiện trên nền tảng Binance Launchpad. Không chỉ dừng ở đó, dự án của bạn sẽ có thêm tiềm năng nhận vào nguồn đầu tư lớn từ các nhà giao dịch sẵn có trên sàn Binance. Thậm chí nếu họ quá thích dự án startup này thì có thể đầu tư vào bằng cách mua token của dự án đó.

Cách kiếm tiền trên Launchpad

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ dự án blockchain nào nhưng vẫn muốn kiếm được tiền trên Launchpad thì có thể quan tâm và đầu tư vào những dự án tương tự. Để thực hiện được việc này thì bạn nên dựa vào Binance Launchpad và tìm hiểu cách tham gia mua token IEO được giới thiệu. Tuy nhiên việc này không mấy đơn giản vì nhà đầu tư cần phải trải qua một quy trình xét duyệt và đáp ứng đầy đủ những yếu tố của Binance về việc đóng góp cho các dự án token.

Vậy làm thế nào để mua token trên Binance Launchpad? Để làm được điều này thì bạn chỉ cần thực hiện qua 5 bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn tiền điện tử nào thì bắt buộc bạn phải có tài khoản ở đó. Điển hình tại đây bạn phải mở tài khoản Binance.

Bước 2: Bạn cần phải thực hiện xác minh tài khoản Binance của mình.

Bước 3: Tiếp đó trên thanh công cụ ở màn hình chính của Binance hoặc Binance Launchpad, các nhà đầu tư hãy chọn vào cửa sổ ô vuông và tìm truy cập vào Launchpad.

Tìm truy cập vào Launchpad
Tìm truy cập vào Launchpad

Tại đây, các nhà đầu tư thực hiện thao tác chọn dự án đang được giới thiệu để tìm kiếm thông tin quan trọng một cách chi tiết nhất. Nếu dự án đang được giới thiệu không phù hợp với tầm nhìn của mình thì bạn có thể bấm tiếp tục sang những trang khác – View all.

View all để hiển thị thêm kết quả
View all để hiển thị thêm kết quả

Bước 4: Nếu bạn đã chọn được dự án phù hợp với mình thì hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi nó mở lệnh bán. Ngay lúc này bạn hãy load lại trang,  nhấn chọn “Buy” và điền số token mà bạn muốn mua vào.

Tại bước này nhà giao dịch cần lưu ý những thông tin sau:

 • Ví spot của bạn phải có đủ số coin BNB trong thời gian đăng ký đầu tư.
 • Nhà đầu tư cần lưu ý mình chỉ có thể đóng góp một khoản tiền nhất định ở mỗi vòng token. Sau đó số tiền này sẽ được liên tục cập nhật thay đổi đối với từng dự án để đảm bảo mọi người ai cũng được tham gia.
 • Đặc biệt các nhà đầu tư cần lưu ý, tỷ số token sẽ bị “block” vào ngày bán hoặc trước ngày bán token. Nhưng bạn có thể an tâm vì thời gian này sẽ được thông báo trước cho người dùng.

Bước 5: Để chắc chắn bạn hãy kiểm tra lại lệnh của mình tại phần orders. Nếu xuất hiện lệnh bạn đã giao dịch thì tức nghĩa đã thành công. Bước này nhằm xác thực những hành động của nhà đầu tư để chắc chắn rằng bạn đã bấm chọn Buy kịp thời.

Tại sao mọi người đều đi săn  IEO trên Binance LaunchPad?

 

Binance launchpad
Binance launchpad

Trước tiên, IEO (Initial Exchange Offering) là cách thức huy động vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch Crypto. Vậy có 3 lý do chính giải thích được lý do IEO trên Binance Launchpad lại vô cùng thu hút.

 • Với quy trình sàng lọc và kiểm tra nghiêm ngặt như đã nói, hầu hết các dự án trên Binance Launchpad đều luôn được đảm bảo chất lượng và tiềm năng phát triển rất tốt. Đây cũng là yếu tố tạo nên uy tín cho Binance Launchpad.
 • Binance có rất nhiều lợi thế về mặt hệ sinh thái rộng lớn. Nhờ đó tạo môi trường cho các dự án startup bằng Blockchain có thể mở rộng quy mô với tốc độ cực nhanh.
 • Quan trọng nhất là những dự án IDEO trên Binance Launchpad có mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Các nhà đầu tư luôn tìm tới các dự án trên Binance Launchpad cũng bởi các dự án đó đều có:

 • Sự trưởng thành tương đối.
 • Tính áp dụng trong quy mô lớn của dự án.
 • Đội ngũ phát triển mạnh, tận tâm với người dùng.
 • Có sự phát triển tiềm năng trong thị trường tiền mã hóa.

Những dự án Crypto Launchpad nổi bật nhất

Binance Launchpad

Đứng đầu phải kể đến nền tảng Binance Launchpad, đây được xem là dự án thành công và nổi tiếng nhất, được rất nhiều dự án lựa chọn trong việc huy động vốn. Binance Launchpad là nền tảng launchpad tiền điện tử thành công đầu tiên để thúc đẩy các dự án mới trong thị trường tiền điện tử.

Elrond (EGLD)

Elrond là một giao thức blockchain được thiết kế để cung cấp tốc độ giao dịch cực nhanh bằng cách sử dụng sharding. Dự án tự mô tả chính nó là hệ sinh thái công nghệ của Internet mới, bao gồm công nghệ tài chính, tài chính phi tập trung và Internet of Things (IoT). Theo nghiên cứu đánh giá, nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó có thể xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây, với thời gian trễ là 6 giây và chi phí giao dịch là 0,001 đô la Mỹ.

BitTorrent

BitTorrent là một dự án blockchain được TRON mua lại để giải quyết vấn đề chia sẻ tệp ngang hàng. Giao thức BitTorrent cho phép thế hệ người tạo nội dung mới phân phối nội dung trực tiếp cho những người khác trên trang web. Đồng BTT mới của BitTorrent được thiết kế để khuyến khích chia sẻ tài liệu trên mạng, với ưu điểm là nhanh hơn và cho phép thời gian seeding lâu dài hơn.

Dự án BitTorrent (BTT)
Dự án BitTorrent (BTT)
 • Thời gian mở bán: 22:00 ngày 28/01/2019 đến 22:00 ngày 03/02/2019 (theo giờ Việt Nam).
 • Số vốn cần gọi: 7,200,000 USD.
 • Chấp nhận: TRX, BNB.
 • Giá bán IEO: 1 BTT = 0.00012 USD.
 • Giá cao nhất sau khi lên sàn: 1 BTT = 0.00126 USD.
 • Chỉ số ROI cao nhất sau khi lên sàn: 962.5%.

Polygon (MATIC)

Polygon là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 sử dụng chuỗi bên để tính toán ngoài chuỗi nhằm đạt được sự mở rộng, đồng thời sử dụng khung Plasma và mạng Proof-of-Stake (PoS) phi tập trung để đảm bảo an ninh tài sản. Polygon nhằm mục đích trở thành nền tảng trên thực tế cho các nhà phát triển triển khai và chạy các ứng dụng phi tập trung.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS) là một trò chơi blockchain (NFT Gaming) được xây dựng trên Mạng Loom. Mạng Loom là một giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum, tập trung vào các trò chơi. Trong Axie Infinity, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng được gọi là Axies và sử dụng chúng để kiếm tiền.

Dự án Fetch.AI (FET)

Fetch.Ai là một mạng lưới blockchain phân quyền, dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nơi các hoạt động giao dịch được thực hiện thông qua Autonomous Economic Agents (AEAs) – các thực thể số có thể giao dịch với nhau và không cần có sự can thiệp của con người. Những thực thể này có thể tự đại diện cho chủ sở hữu, thiết bị, dịch vụ.

 • Thời gian mở bán: 21:00 ngày 25/02/2019 đến 21:00 ngày 02/03/2019 (theo giờ Việt Nam)
 • Số vốn cần gọi: 6,000,000 USD
 • Chấp nhận thanh toán: BNB
 • Giá bán IEO: 1 FET = 0.0867 USD
 • Giá bán cao nhất khi lên sàn: 1 FET = 0.47192 USD
 • Chỉ số ROI cao nhất sau khi lên sàn: 444,29%

Bên cạnh đó còn có các dự án tiêu biểu đáng kể đến như:

 • CELR
 • MATIC NETWORK (MATIC)
 • HARMONY (ONE)
 • Elrond (ERD)
 • WINk (WIN)
 • Perlin (PERL)
 • BAND Protocol (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (TROY)
 • WazirX (WRX)
 • Cartesi (CTSI)

TrustSwap

TrustSwap là một cái tên nổi tiếng và uy tín đến từ Thụy Sĩ. Đây không chỉ là một nền tảng khởi động tiền điện tử mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển mã thông báo và tạo ra một cộng đồng trung thành xung quanh hệ sinh thái TrustSwap.

Đánh giá Binance Launchpad

Các dự án Crypto Launchpad ngày càng xuất hiện nhiều trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Đây hiện là cách tốt nhất để các dự án blockchain mới thu hút các nhà đầu tư. Hiện tại, rất khó để các loại tiền điện tử mới có thể leo lên vị trí của Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, Launchpad vẫn sẽ là một xu hướng thu hút các nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Cộng đồng đặt nhiều hy vọng vào các dự án xuất hiện trên Launchpad. Nó chỉ ra rằng IEO mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư khi MATIC và AXS được nhân với (x) nhiều lần. Tuy nhiên, trò chơi nào cũng có rủi ro và IEO cũng không ngoại lệ. Khi số lượng người tham gia quá lớn, số lượng token mua được sẽ không quá nhiều. Vì vậy, đừng khiến bản thân trở nên quá FOMO. Bạn chỉ nên đầu tư vào số tiền mà bạn có thể chấp nhận thua lỗ sau khi tự mình nghiên cứu kỹ về các dự án.

Các bước mua IEO trên Binance LaunchPad

Bước 1: Truy cập vào Launchpad

Để truy cập được vào mục Launchpad thì bạn có thể truy cập theo liên kết sau:https://launchpad.binance.com/. Nếu dùng app Binance trên điện thoại thì truy cập vào mục Launchpad ở phần trang chủ nhé!

Bước 2: Chọn IEO muốn mua

Ở đây là mình chọn mua Tokocryopto (TKO). Bạn chỉ cần click vào là sẽ ra tiến trình để bạn có thể đăng ký mua.

Bước 3: Hold BNB và chờ tới ngày đăng ký

Thường sàn sẽ yêu cầu bạn hold BNB 7 ngày. Số dự BNB của bạn sẽ được chụp tự động trong các ví spot, margin,… Chi tiết về cách tính toán số dự bạn có thể xem ở đây.

Một số dự án Launchpad có thể chụp số dư trước khi đưa ra thông báo. Vì thế nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì tài khoản lúc nào cũng phải hold BNB.

Bước 4: Cam kết BNB

Khi tới thời gian đăng ký bạn sẽ dùng số BNB ở ví Spot để Cam kết. Số lượng tối đa bạn có thể cam kết bằng với số lượng BNB đã được snapshot.

Nhấn vào nút Cam kết BNB để tiến hành cam kết.

Nhập số lượng BNB bạn muốn Cam kết và nhấn nút Cam kết ngay. Bạn có thể cam kết bao nhiêu BNB để mua thì tuỳ vào quyết định của từng người nhé .

Nhưng bạn Cam kết BNB càng nhiều thì bạn có thể mua được IEO càng nhiều. Tuy nhiên sẽ có một mức giới hạn tuỳ vào dự án.

 

Xác nhận Cam kết BNB bằng cách nhấn lại nút Cam kết ngay.

Bước 5: Phân bổ token sau cùng

Sau khi hết thời gian đăng ký sẽ tới thời gian tính toán. Binance sẽ tính toán số lượng bạn token bạn được mua theo công thức: (Số lượng BNB cam kết của bạn / Tổng số lượng BNB được cam kết) * Số lượng token được bán.

Token sẽ được khấu trừ vào số BNB bạn đã cam kết.

*

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Triều Tiên, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad, Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ (New York, Georgia, Connecticut, New Mexico, Hawaii, Washington).

Lời kết

Do danh tiếng sẵn có của sàn Binance, các dự án xuất hiện trên Launchpad được cộng đồng kỳ vọng rất cao. Sự thật đã chứng minh, IEO đem lại lợi ích cho nhà đầu tư khi MATIC và AXS đã nhân (x) nhiều lần.

Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có rủi ro và IEO không nằm ngoài quy luật này. Khi số lượng tham gia quá lớn thì số lượng token mua được sẽ không quá cao. Vì vậy đừng để mình bị FOMO quá đà. Các bạn chỉ nên đầu tư số vốn có thể chấp nhận thua lỗ sau khi đã tự nghiên cứu kỹ về dự án.

Trên đây dautudungcach.com đã giới thiệu với anh em về nền tảng Binance LaunchPad là gì và những câu hỏi thường gặp khi muốn mua IEO, hy vọng anh em đã tìm thấy cho mình được những kinh nghiệm bổ ích để mua được thành công IEO trên Binance LaunchPad.

Rate this post

Viết một bình luận