Chính sách bản quyền

Các bài viết của DauTuDungCach.Com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép “Creative commons attribution-noncommercial 4.0 international“.

DauTuDungCach.Com luôn sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi và đóng góp từ phía các độc giả, đối tác để ngày càng phát triển nội dung thuần khiết và phấn đấu hoàn thiện. Song song đó, DauTuDungCach.Com cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng đối với các sản phẩm của mình. Vì vậy, rất mong các vị khách ghé thăm hãy bớt chút thời gian để đọc, hiểu và thực hiện những lưu ý nhỏ dưới đây.

Trích dẫn nguồn đăng khi đăng lại:

Khi đăng tải lại các bài viết trên blog DauTuDungCach.Com và bài viết của các CTV trên trang web khác, hay trích dẫn một phần/toàn bộ bài viết, bạn phải đề rõ nguồn từ DauTuDungCach.Com và dẫn link tới bài gốc trên website này.

Thời gian đăng lại

Tất cả các bài viết chỉ được đăng lại sau khi bài viết đã được chia sẻ trên trang Fanpage của DauTuDungCach.Com

Hạn mức đăng lại

Nếu đăng lại trên 5 bài viết, cần có sự chấp thuận của DauTuDungCach.Com

Tôn trọng nguyên bản bài viết và làm rõ mục đích đăng lại

Bên đăng lại không được thay đổi nguyên bản nếu không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bên đăng lại có ý định sử dụng bài viết với mục đích thương mại, bạn cần liên hệ trực tiếp và và cần sự chấp thuận bằng văn bản của DauTuDungCach.Com.

  • Việc tuân thủ các quy tắc bản quyền trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng tác giả.
  • Về phía kết quả tìm kiếm của Google, nếu chúng tôi nhận thấy bất cứ bài đăng nào trên DauTuDungCach.Com được đăng tải trên bất cứ website nào khác mà không dẫn nguồn, tôi sẽ report DMCA lên Google.

DauTuDungCach.Com chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn!

Đội nhóm DTDC.

Rate this page