Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản sàn Binance nhận ưu đãi lớn từ đối tác

Thị trường tiền điện tử đang trở nên vô cùng sôi động với những tăng trưởng ngoạn mục. Là một nhà đầu tư các bạn không thể bỏ qua cơ hội kiếm thu nhập tăng lợi nhuận cho mình và không thể bỏ qua một môi trường đầu tư lý tưởng. Vậy tại sao các bạn không đăng lý tài khoản sàn giao dịch Binance ngây bây giờ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản sàn Binance. Những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư đang quan tâm về tiền điện tử.

Sàn giao dịch Binance là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách đăng ký tài khoản tại sàn Binance, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về sàn giao dịch này nhé.

san-giao-dich-binance
Sàn giao dịch Binance là gì?

Binance một tỏng số csc sàn giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Là một sàn giao dịch chuyên về tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao. Đồng thời ông Changpeng Zhao còn là một CEO của công ty Beiji Technology có trụ sở tại Thượng Hải Trung Quốc.

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch lớn với những tính năng bảo mật cao, độ an toàn tuyệt đối cùng với đó là tính thanh khoản của sàn này rất cao. Không những vậy, tới với sàn giao dịch Binance các nhà giao dịch cũng được diễn ra cực kỳ nhanh chóng, cùng sự hoạt động rất ổn định trong hệ thống đường truyền, các quy trình xử lý.

Binance là một nền tảng giao dịch chuyện về tiền điện tử. Đặc biệt, hiện nay Binance đang là một sàn giao dịch coin lớn và uy tín và đi đầu trên thị trường về khối lượng giao dịch cũng như số lượng nhà đầu tư tham gia quá trình mua bán trên thị trường.

Với tất cả các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử thì sẽ luôn lựa chọn ngay sàn Binance. Không chỉ là một nhà giao dịch lớn trên thế giới, tại Việt Nam Binance cũng là một cái tên quá quen thuộc với giới đầu tư.

Có thể bạn quan tâm : Sàn giao dịch Binance có an toàn và uy tín không

Sàn giao dịch Binance có những ưu điểm gì?

Cùng giống như tất cả các sàn giao dịch khác trên thị trường. Thì sàn giao dịch Binance cũng mang trong mình những ưu điểm riêng. Các ưu điểm của sàn giao dịch này là:

 • Sàn giao dịch thuộc top đầu trên thế giới về crypto
 • Phí cho các giao dịch được thực thấp, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư
 • Giao diện hài hỏa, dễ sử dụng. Cùng với đó là các khuyến mãi giúp các nhà đầu tư kiếm thêm được nhiều coin hơn cho mình.
 • Trên sàn Binance được niêm yết gần như tất cả các loại coin
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • Giao dịch P2P và có hỗ trợ tiền VNĐ, tạo thuận tiện cho các nhà đầu tư

Vì sao sàn Binance được các nhà đầu tư yêu thích lựa chọn?

Với những ưu điểm trên nó cũng đã là những điểm hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư tham gia sàn này. Bên cạnh đó, tại đây các nhà đầu tư còn :

 • Tính thanh khoản cao với khối lượng giao dịch lớn, cùng số lượng nhà đầu tư lớn
 • Phí giao dịch rẻ chỉ với 0.1%
 • Tốc độ giao dịch được xử lý cực nhanh, chỉ cần khớp lệnh thì giao dịch sẽ được thực hiện ngay.
 • Độ an toàn và bảo mật cao: Trên sàn giao dịch Binance có cả một đội ngũ, một hệ thống đảm bảo trong quá trình xử lý thông tin bảo mật. Với tiền trong ví trên sàn Binance các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Bạn sử dụng lâu không hề gặp bất cứ vấn đề gì.
 • Trên sàn giao dịch Binance có phát hành coin riêng, đó là đồng Binance Coin (BNB. Và đồng coin BNB được các nhà đầu tư đánh giá là một động coin đáng đầu tư và rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.
 • Ứng dụng app giao dịch trên điện thoại thông minh. bạn có thể tiến hành các giao dịch trên app bằng điện thoại thông minh trên cả app hệ điều hành androi và IOS.
 • Giao diện dễ sử dụng thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình sử dụng
 • Trên sàn Binance có hỗ trợ rất nhiều hệ ngôn ngữ khác nhau và có cả tiếng Việt
 •  Là một một sàn giao dịch quy mô lớn với rất nhiều trụ sở trên nhiều quốc gia. Và tại mỗi quốc gia sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ riêng cho các nhà đầu tư.
huong-dan-mo-tai-khoan-binance
Hướng dẫn cách mở tài khoản sàn Binance

Hướng dẫn cách mở tài khoản sàn Binance

Quy trình đăng ký tài khoản trên sàn Binance khá đơn giản. Có 2 cách đăng lý tài khoản cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng Binance hoặc sử dụng website Binance để có thể tiến hành đăng ký tài khoản. Cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance bằng 2 cách trên sẽ được thực hiện cụ thể bằng các bước sau đây:

DauTuDungCach.com tự hào là đối tác tiếp thị chính thức và duy nhất của Binance tại Việt Nam

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi đăng ký qua link đối tác bên dưới hoặc nhập ID giới thiệu: 105135337

TẶNG 100$ + GIẢM 100% PHÍ GIAO DỊCH + HOÀN TRẢ 50% PHÍ RÚT NẠP

ĐẶC BIỆT: CHIA SẺ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 600.000$

Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại bằng ứng dụng Binance

Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Binance trên các điện thoại thông minh để tiến hành các giao dịch. Các mở tài khoản giao dịch trên sàn Binance sẽ được thực hiện với các bước sau: nhấn vào link

Ấn vào đây >> Link Đăng Ký Tài Khoản Binance (Giảm 100% Phí Giao Dịch + Thưởng 100$ + Hoàn Trả 50% Phí Rút Nạp + Chia Sẻ Phần Thưởng 600.000$), sau khi đã truy cập vào website Binance bạn chọn ngôn ngữ ở góc phải trên cùng (mình chọn Tiếng Việt), sau đó nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

ban-mo-ung-dung-va-bam-vao-phan-dang-ky
Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại bằng ứng dụng Binance

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào hệ thống cửa hàng CH Play hoặc App Store trên điện thoại của mình. Sau đó tại mục tìm kiếm các bạn gõ từ khóa “Binance”. Sau đó nhấn chọn vào ứng dụng Binance và tiến hành tải nó về máy của mình để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance.

Bước 2: Sau khi ứng dụng được tải về hoàn tất , thì quá trình đăng ký sẽ bắt đầu. bạn nhấn mở ứng dụng lên. Sau đó bạn nhấn chọn vào mục đăng nhập/đăng ký để bắt đầu quá trình mở tài khoản.

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn chọn đăng ký , sao đó nó sẽ được chuyển sang mục lựa chọn quốc gia. Tại đây bạn nhấn chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống. Tiếp theo các bạn sẽ nhấn chọn các thông tin về email, mật khẩu.

Đây sẽ là các thông tin bạn cần cho quá trình sử dụng tài khoản sau này. Sau khi bạn hoàn thành các thông tin trong form yên cầu, thì hãy nhấn chọn đồng ý với những điều khoản tại sàn giao dịch Binance.

Bước 4: Tiếp tục kéo xuống phía dưới và các bạn cần tiếp tục hoàn thành câu hỏi bảo mật cho hệ thống Binance đưa ra. Câu hỏi bảo mất sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chẳng may mất tài khoản sau này.

Bước 5: Các bạn vào hộp thư email của mình, kiểm tra có mail của sàn Binance đã được gửi vào hay chưa. sau đó các bạn nhấn vào mail này và nhấn xác nhận. sau khi gửi mail xác nhận các bạn sẽ nhận được một thư mới gửi mã để xác nhận.

Thường thì mã này sẽ được gửi về trong vòng 10 phút. Các bạn nên chờ chút nhé. Sau đó thì quá trình đăng ký của bạn đã hoàn thành và bây giờ các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và tiến hành các giao dịch trên sàn Binance.

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance bằng website

Ấn vào đây để vào link mở tài khoản bằng website >> Link Đăng Ký Tài Khoản Binance (Giảm 100% Phí Giao Dịch + Thưởng 100$ + Hoàn Trả 50% Phí Rút Nạp + Chia Sẻ Phần Thưởng 600.000$), sau khi đã truy cập vào website Binance bạn chọn ngôn ngữ ở góc phải trên cùng (mình chọn Tiếng Việt), sau đó nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance bằng số điện thoại

truy-cap-trang-chu-cua-san-giao-dich-binance-va-bam-chon-dang-ky
Cách đăng ký tài khoản sàn Binance bằng số điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Binance theo địa chỉ www.binance.com/vi. Sau đó nhấn chọn vào mục đăng ký để bắt đầu mở tài khoản trên sàn Binance.

Bước 2: sau đó một giao diện mới được hiện lên, với thông tin hỏi bạn sống ở đâu? cùng thông tin về lựa chọn khu vực, quốc gia sinh sống. Sau đó các bạn nhấn chọn xác nhận để tiếp tục quá trình.

Bước 3: Tại đây tiến tục là quá trình hoàn thiện các thông tin cá nhân về số điện thoại, mật khẩu, ID giới thiệu,…

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào ô đồng ý với những điều lệ tại sàn Binance. Lưu ý các bạn nên đọc kỹ các điều khoản này trước khi nhấn chọn đồng ý.

Bước 5: Sử dụng cách thức kéo bức hình để hoàn thành câu hỏi bảo mật trong quá trình đăng ký.

Bước 6: Sau đó bạn sẽ được hệ thống Binance gửi về điện thoại của mình một mã số gồm 6 chữ số vào SMS. Các bạn nên kiểm tra và nhập mã ngay khi có tin nhắn nhé. Vì mã xác thực này chỉ có hiệu lực trong vòng 30 giây.

Sau khi đã nhập mã thành công, thì các bạn sẽ nhận được thông báo của Binance trên màn hình “Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công trên Binance”. Điều đó chứng tỏ bây giờ bạn đã có thể nạp tiền vào tiến hành các giao dịch trên sàn rồi nhé.

Cách đăng ký tài khoản Binance qua Email

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Binance theo địa chỉ www.binance.com/vi. Sau đó nhấn chọn vào mục đăng ký để bắt đầu mở tài khoản trên sàn Binance.

Bước 2: Lựa chọn và xác minh quốc gia bạn đang sinh sống

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trên email thay vì lựa chọn mobile. Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin theo form yêu cầu. Sau đó các bạn nhấn chọn vào nút khởi tạo tài khoản.

Bước 4: Sử dụng cách thức kéo bức hình để hoàn thành câu hỏi bảo mật trong quá trình đăng ký.

keo-chon-manh-ghep-de-hoan-thien-buc-hinh
Cách đăng ký tài khoản Binance qua Email

Bước 5: Sau đó các bạn mở email và kiểm tra mail được hệ thống Binance gửi về. Sau đó các bạn nhấn chọn vào nhập 6 mã số có trong mail. nên nhớ là mã số này cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 30 giây thôi nhé.

Trên đây là 2 cách giúp các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Việc lựa chọn bằng email, bằng website bằng ứng dụng,… đó tùy thuộc vào lựa chọn của các nhà đầu tư. Những cách rất đơn giản và mọi nhà đầu tư đều có thể dễ dàng thực hiện.

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin trên đây về hướng dẫn cách mở tài khoản sàn Binance sẽ giúp các bạn đã biết cách tạo tài khoản cho mình. Chúc các bạn thực hiện thành công và sở hữu cho mình một tài khoản giao dịch trên nền tảng Binance!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận