Đánh giá sàn Huobi] Thông tin chi tiết Sàn giao dịch Binance có uy tín không?

Image
Xếp Hạng 9.0/10
 • Năm thành lập: Năm thành lập: 2013
 • Đăng ký tại: Malta
 • Giấy phép: ASIC, AFSL, AFCA
 • Nền tảng giao dịch:Website, IOS App, Android App
 • Đòn bẩy: 125x
 • Tiền nạp tối thiểu: $1
 • Sản phẩm giao dịch: BNB, BTC, ETH, XRP, ALTS, FIAT, Margin, TRX + 2165 cặp coin

Nếu bạn đã là một người đã quá quen với thị trường crypto này thì chắc chắn rằng Houbi sẽ không còn là một cái tên quá đỗi xa lạ nữa chỉ đứng sau sàn binance. Một số anh em mới tham gia có thể chưa biết Houbi thì mình xin giới thiệu Houbi là một sàn giao dịch nổi tiếng trong top thị trường hiện tại về độ phủ sóng lẫn khối lượng giao dịch.

Sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trên toàn cầu và thường xuyên xuất hiện trên các trang xu hướng Twitter. Được thành lập vào năm 2013, đây là một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo lâu đời nhất. Trong khoảng thời gian gần đây, Huobi đã thực hiện một số điều chỉnh về thương hiệu của sàn, và ngày nay cung cấp chính của nó là Huobi Global – một sàn giao dịch điện tử. Sàn giao dịch này là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về lưu lượng, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản.

Vậy sàn Huobi là gì? Trong bài đánh giá này chi tiết sàn Houbi này, Đầu Tư Đúng Cách sẽ phân tích và đánh giá sàn Huobi một cách chi tiết nhất về những điều bạn cần biết và nên biết và sàn giao dịch tiền ảo uy tín này.

Đánh giá chung về Huobi

Websitehttps://www.huobi.com/
Tiền điện tử được hỗ trợhơn 390
Cặp giao dịch được hỗ trợhơn 900
Nền tảng giao dịchWebsite, Android App, IOS App
Tiền tệ FiatUSD, GBP, AUD, UER và 53 loại khác
Native TokenHoubi Token (HT)
Hình thức thanh toánAdvCash, Tiền điện tử, SWIFT, Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các loại khác
Phí giao dịch0.07%
Khối lượng giao dịch26 nghìn tỷ USD trong vòng 24h
Đòn bẩy10x

Tổng quan về nền tảng giao dịch Huobi

Sàn giao dịch toàn cầu Huobi được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc. Sàn giao dịch này đã trở thành một sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới và nó vẫn phát triển một cách mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Houbi - sàn giao dịch kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu
Houbi – sàn giao dịch kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu

Vào năm 2013, Huobi đạt được một thành tích đáng kinh ngạc với hơn 1.7 nghìn tỷ Nhân dân tệ và khối lượng giao dịch khi chỉ mới bước chân vào thị trường tiền điện tử 3 năm. Với thành tích này, Huobi đã chiếm hơn 60% thị trường Bitcoin toàn cầu và thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Trụ sở chính được đặt tại Seychelles, và với sự phát triển vượt bậc của Huobi, hiện nay đã xuất hiện nhiều văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Huobi hỗ trợ các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH và USDT. Đây là một nơi an toàn và đáng tin cậy để thực hiện các giao dịch, mua, bán hay lưu trữ tiền điện tử với 348 loại tiền kỹ thuật số, có mặt tại hơn tại hơn 190 quốc gia trên toàn cầu với hơn 60 phương thức thanh toán để chuyển đổi tiền tệ Fiat thành tiền điện tử.

Thị trường Huobi
Thị trường Huobi

Với điều này, có thể nói Huobi Global thực sự là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mạnh nhất và đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường tiền điện tử ngày nay.

Lịch sử phát triển của Houbi

2013:  cựu kỹ sư Oracle, Leon Li, mua miền Huobi và bắt đầu giao dịch BTC.

2014: Huobi tăng gấp bốn lần doanh thu lên hơn 4 tỷ USD và chứng tỏ nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số ở châu Á.

2016: Huobi báo cáo doanh thu 247 tỷ USD, hơn một nửa thị phần trao đổi tài sản kỹ thuật số trên thế giới.

Năm 2017: Trung Quốc giảm giao dịch tiền điện tử và ảnh hưởng nặng nề đến các sàn giao dịch có trụ sở tại Trung Quốc như Huobi. Huobi phải chuyển đến Singapore và bắt đầu toàn cầu hóa nền tảng của mình ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Huobi Token được giới thiệu cũng như Spotlight nền tảng IEO của Huobi.

Năm 2018: doanh thu của Huobi đã đạt hơn 1 triệu đô la và Huobi đã trở thành một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

HT – Huobi Token

Huobi Token (HT) là Coin sàn của sàn đầu tư tiền ảo Huobi, đươc phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 với tổng nguồn cung là 500 triệu.

Huobi Token
Huobi Token

Trong số này, 300 triệu đã được trao cho người dùng dưới dạng “thẻ tích điểm” trên Huobi Pro. Phần còn lại Huobi dành cho “phần thưởng người dùng và hoạt động của nền tảng”

Lý do chính Huobi Token được phát hành là để được phục hồi sau cuộc đàn áp của Trung Quốc.

Với Huobi Token, bạn có thể:

 • Giảm phí giao dịch trê sàn giao dịch Huobi
 • Có thể sử dụng nó như một Token gốc cho HECO Blockchain
 • Ghi và khôi phục lại mã số
 • Có thể dùng trong FastTrack – một hệ thống bỏ phiếu cho các danh sách sàn giao dịch
Các tính năng và lợi ích của Huobi Token
Các tính năng và lợi ích của Huobi Token

Sàn giao dịch điện tử Huobi liệu có an toàn không?

Huobi thuộc các nền tảng giao dịch có độ bảo mật tốt nhất, do đó cho đến nay sàn chưa bao giờ bị hack hay xâm nhập.

Theo Huobi họ có các biện pháp kiểm soát rủi ro và bảo mật tối đa, và họ cũng đã thiết lập cấu trúc trao đổi phi tập trung, giảm các cuộc tấn công DDoS vào cơ sở hạ tầng.

Công nghệ bảo mật của Houbi
Công nghệ bảo mật của Houbi

Điều đặc biệt là nền tảng đã lập ra một quỹ dùng để đền bù thiệt hại cho người dùng nếu họ bị tấn công. Quỹ này được tạo ra từ 20% doanh thu ròng mà họ tạo ra và sử dụng nó để mua lại Huobio Token.

Người dùng cũng có thể tăng cường bảo mật trên Huobi bằng cách sử dụng các tính năng như xác thực hai yếu tố (2FA), thông báo qua SMS và Email cũng như mã hóa PGP cho Email.

Xác thực hai yếu tố - 2FA Huobi
Xác thực hai yếu tố – 2FA Huobi

Ngoài ra, sàn đầu tư tiền ảo Huobi còn hỗ trợ giữ 90% tài sản của người dùng trong ví lạnh để giữ an toàn hơn. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể giữ tài sản của họ một cách an toàn.

Tập đoàn Huobi có nhiều các đối tác nổi tiếng, có tên tuổi trên toàn thế giới

Đối tác của Huobi
Đối tác của Huobi

Giấy phép và chứng nhận của Hubio

Ngày nay, tập đoàn Huobi đã sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái lan và nhiều khu vực khác.

Mạng lưới đa quốc gia của Houbi
Mạng lưới đa quốc gia của Houbi

Huobi Global Limited được diễn đàn kinh tế thế giới – Word Economic Forum (WEF) cung cấp chứng nhận thành viên cộng đồng các nhà vô địch mới.

WEF Membership Certificate New Champions Community
WEF Membership Certificate New Champions Community

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu này còn nhận được giấy chứng nhận hệ sinh thái toàn cầu của Huobi Pool do ITSA – một tổ chức phi lợi nhuận nhằm phát triển các tiêu chuẩn thị trường cho Token mật mã chứng nhận.

Global Ecological Certificate of Huobi Pool
Global Ecological Certificate of Huobi Pool

Sản phẩm của Huobi

Huobi Exchange Trading

Trung tâm của Huobi là các sổ đặt hàng giới hạn trung tâm cho một loạt các loại tiền điện tử chất lượng cao. Người dùng có thể gửi, giao dịch và rút Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác và hưởng lợi từ giao diện giao dịch tiên tiến.

Huobi cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về tài sản kỹ thuật số & loại lệnh để giúp khách hàng tối ưu hóa chiến lược giao dịch của họ.

Giao diện giao dịch Huobi
Giao diện giao dịch Huobi

Huobi Margin Trading

Giao dịch ký quỹ đề cập đến hoạt động sử dụng tiền vay từ nhà môi giới để giao dịch tài sản kỹ thuật số, tạo thành tài sản thế chấp cho khoản vay từ nhà môi giới. Việc sử dụng đòn bẩy như vậy có thể tăng lợi nhuận.

Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng bước đầu tiên của Giao dịch ký quỹ là cho vay vốn. Với các khoản vay, bạn có thể giao dịch. Bạn có thể chọn mua hoặc bán một đồng tiền nhất định. Cuối cùng, bạn cần phải trả lại tiền lãi. Giao dịch ký quỹ trên Huobi yêu cầu tài sản thế chấp để hỗ trợ đòn bẩy lên đến 5 lần ban đầu. Khi người dùng chuyển tài sản BTC, ETH, USDT, XRP, … vào “Tài khoản ký quỹ” của họ, tất cả số dư tài khoản có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Giao dịch ký quỹ Huobi
Giao dịch ký quỹ Huobi

Brokerage (OTC)

Nhà môi giới Huobi tận dụng các thuật toán giao dịch tiên tiến và định tuyến lệnh thông minh (SOR) để cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào các nhóm thanh khoản chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kênh fiat được điều chỉnh và giải pháp tất cả trong một cho giao dịch OTC.

Huobi Futures Trading

Giao dịch tương lai cho phép người dùng mua hoặc bán bất kỳ tài sản cụ thể nào trong tương lai vào ngày giao hàng đã chọn. Tại Huobi , người dùng có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 20X. Chúng có sẵn cho chín tài sản tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, XRP, Ethereum Classic, Tron và BSV. Về thời hạn sử dụng, nó có hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý. Các chi tiết cụ thể của hợp đồng khác nhau dựa trên tài sản đang được giao dịch.

Huobi Futures Trading
Huobi Futures Trading

Grid Trading Bot

Huobi cung cấp một Bot giao dịch miễn phí có sẵn, qua đó người dùng có thể tự động mua thấp và bán cao. Với sự trợ giúp của điều này, người dùng có thể tránh các quyết định giao dịch do yếu tố con người gây ra. Các Bot giao dịch sẽ giúp thực hiện chiến lược mà không có bất kỳ áp lực tâm lý nào.

Bot giao dịch Huobi
Bot giao dịch Huobi

Huobi Earn

Kiếm tiền là một sản phẩm đầu tư khác của Huobi Global để kiếm thu nhập thụ động từ tài sản tiền điện tử của bạn. Nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ đặt cược linh hoạt và cố định, cũng như thu nhập có cấu trúc. Do đó, thay vì chỉ nắm giữ tài sản của mình, bạn có thể đăng ký và chuyển các phần tài sản nắm giữ thành thu nhập linh hoạt hoặc thu nhập cố định.

Kiếm tiền từ Huobi
Kiếm tiền từ Huobi
Các sản phẩm tài chính khác
Các sản phẩm tài chính khác

Huobi Staking

Để ngăn chặn sự sụt giá của tiền xu, Huobi cung cấp dịch vụ đặt cược cho Proof-of-Stake . Với Huobi , bạn có thể đặt cược và đổi tiền điện tử với lãi suất bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, không có thêm phí và tiền phạt.

Staking trên sàn giao dịch Huobi
Staking trên sàn giao dịch Huobi

ETH 2.0 Huobi

Huobi đã ra mắt chức năng một lần nhấp ETH2.0 và ETH2.0 vào tháng 1 năm 2021. Với chức năng này, người dùng có thể cam kết ETH là BETH với một cú nhấp chuột và sẽ có thể tham gia bằng chứng cổ phần ETH 2.0 khai thác mỏ.

ETH 2.0 Huobi - Trao đổi một cú nhấp chuột
ETH 2.0 Huobi – Trao đổi một cú nhấp chuột

Huobi PrimePool

Với Huobi Primepool , người dùng có thể đặt cược xu hướng và các đồng tiền mới nhất. Nó hiển thị danh sách các loại tiền điện tử khác nhau để đặt cược ở các thời kỳ khóa lãi suất khác nhau.

Huobi PrimePool
Huobi PrimePool

Thị trường P2P

Thị trường P2P là giao dịch ngang hàng, nghĩa là người bán và người mua sẽ giao dịch một cách trực tiếp , dựa trên thỏa thuận của hai bên mà không có bất kì bên trung gian thứ 3 nào can thiệp.

Thị trường P2P Huobi
Thị trường P2P Huobi

Các khoản cho vay tiền điện tử

Chương trình cho vay tiền điện tử của Huobi được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân khả năng tiếp cận các khoản vay dễ dàng, trên trang web của họ, họ đề cập rằng có sự chấp thuận đảm bảo và tiền đến ngay lập tức.

Bắt đầu rất đơn giản – chỉ cần nhập số tiền vay mong muốn của bạn (có thể nhận được bằng nhiều loại Token), số tiền thế chấp và sau đó là thời hạn cho vay. Tổng lãi suất của bạn sẽ được hiển thị và sau đó bạn có thể tiếp tục vay vốn nếu bạn chọn làm như vậy.

Các khoản cho vay tiền điện tử Huobi
Các khoản cho vay tiền điện tử Huobi

Huobi Pool

Nhóm khai thác của Huobi được tạo ra để mang lại lợi ích cho cộng đồng lớn những người khai thác trong không gian tiền điện tử. Nó cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch đồng thời được kết nối với nền tảng giao dịch, vì vậy các thợ đào có thể rút thu nhập của họ trong khi gửi / giao dịch chúng trên sàn giao dịch chính hoặc nền tảng OTC. Các thợ đào có thể hưởng lợi từ nền tảng này và Huobi cung cấp các dịch vụ cho BTC, ETH, BCH, BSV, ETC và DCR.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn đầu tư tiền điện tử Huobi

Ưu điểmNhược điểm
Hơn 300 loại tiền điện tử có sẵnRút tiền Fiat không được hỗ trợ
Huobi tập trung cao vào độ bảo mậtGiới hạn rút tiền thấp
Hỗ trợ khách hàng 24/7  với phần câu hỏi thường gặp mở rộngGiao diện người dùng có thể đơn giản hơn một chút
Tính thanh khoản cao 
Tính thanh khoản tài sản tốt 
Nền tảng giao dịch có trên Website, Android App và IOS App 

Các loại phí trên sàn Huobi

Nền tảng đầu tư tiền điện tử Huobi bắt đầu cơ cấu chi phí tầng mới từ ngày 22/7/2019. Lệ phí giao dịch thường chia thành loại:

 • Cơ cấu phí bậc chung
 • Chương trình phí theo bậc của nhà giao dịch chuyên nghiệp

Cơ cấu phí bậc chung

Những người có khối lượng giao dịch trong 30 ngày dưới 1000 BTC thuộc vào danh mục này. Hơn nữa, “người dùng bình thường” được chia tài sản dựa trên Huobi Token của họ.

Tỷ lệ phí giao dịch cơ bản của Huobi lag 0.2%. Tuy nhiên, số lượng sẽ giảm và đẳng cấp của người dùng sẽ tăng lên khi họ nắm giữ nhiều HT hơn. Do đó càng nhiều HT, chiết khấu phí giao dịch sẽ càng cao.

Cơ cấu phí bậc chung
Cơ cấu phí bậc chung

Chương trình phí theo bậc của nhà giao dịch chuyên nghiệp

Những người dùng có hơn 1000 BTC với khối lượng giao dịch trong 30 ngày của họ thuộc danh mục người dùng chuyên nghiệp. Nói chung phí của những Trader chuyên nghiệp và phí bắt đầu sẽ tương ứng từ 0.07% và 0.085%.

Chương trình phí theo bậc của nhà giao dịch chuyên nghiệp
Chương trình phí theo bậc của nhà giao dịch chuyên nghiệp

Các khoản chiết khấu khác được đưa ra dựa trên lượng HT nắm giữ với khối lượng giao dịch trong 30 ngày.

Giới hạn rút tiền của Huobi

Huobi cho phép người dùng chưa được xác minh chỉ rút được 1 BTC mỗi ngày, đông thời đối với những Trader đã được xác minh thì giới hạn rút tiền là 100 BTC mỗi ngày.

Phí rút tiền trên Huobi

Do phí Gas cao, chi phí rút tiền của ERC-20 Huobi rơi vào khoảng 20 USD. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển USDT giữa các sàn giao dịch bằng cách sử dụng TRC-20 Token với giá phí là 1 USD.

Huobi cũng cho phép người dùng rút USDT về chuỗi HECO cới chi phí thậm chí còn thấp hơn.

Đặc biệt, Huobi không có bất kì loại phí gửi tiền nào.

Nền tảng giao dịch Huobi

Giao diện Website

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng nền tảng này không dành cho người mới bắt đầu. Nó có giao diện thực sự rõ ràng và dễ nhìn, có sẵn hơn 10 ngôn ngữ, vì vậy việc điều hướng trên web rất dễ dàng. Tuy nhiên, cần có một số kiến ​​thức để hiểu đầy đủ tất cả các công cụ có trên trang web.

Giao diện Website Huobi
Giao diện Website Huobi

Ứng dụng Huobi

Huobi cung cấp hai ứng dụng có sẵn đó là ứng dụng Huobi và ứng dụng Huobi Wallet.

Ứng dụng Huobi

Ứng dụng Huobi bao gồm gần như tất cả các tính năng của nền tảng Website Huobi Global.

Nó có sẵn trên các thiết bị di động như Android và IOS, và đối với máy tính nó hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và macOS.

Ứng dụng Huobi trên Android, IOS, Windows và macOS
Ứng dụng Huobi trên Android, IOS, Windows và macOS

Với ứng dụng Huobi, người dùng có thể:

 • Sử dụng sản phẩm Huobi Earn ở mức độ đầy đủ.
 • Mua xu ngay lập tức bằng các phương thức thanh toán khác nhau và P2P.
 • Gửi tiền bằng phương pháp “Quét mã QR”, với chuỗi tiền gửi ERC20, TRC20, HECO hoặc OMINI.
 • Sử dụng Gird Trading bot.
 • Ngoài ra, hãy giao dịch dựa trên đòn bẩy trong Giao dịch Futures hoặc Margin Trading.
 • Tiết kiệm tiền xu trong các phần yêu thích của họ.
 • Duy trì danh mục đầu tư của họ và tăng cường bảo mật của họ từ cài đặt.

Huobi Wallet

Huobi Wallet là mooej ứng dụng ví đa đồng xu. Bạn có thể tải xuống các phiên bản dành cho Android và IOS.

Huobi Wallet trên Adroid và IOS
Huobi Wallet trên Adroid và IOS

Phương thức gửi tiền và rút tiền trên sàn giao dịch điện tử Huobi

Phương thức gửi tiền và rút tiền

Để gửi tiền vào sàn giao dịch Huobi, người dùng cần điều hướng đến phần Token ban muốn nhập sau và sao chép địa chỉ gửi tiền của bạn.

Nếu bạn muốn rút tiền, bạn chỉ cần nhập địa chỉ gửi tiền trên sàn giao dịch Huobi.

Đối với việc rút Token cũng diễn ra một cách tương tự, bạn chỉ cần nhập địa chỉ gửi tiền của sàn giao dịch và gửi nó đi.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán cũng là một phần rất quan trọng cần kiểm tra khi tìm kiếm một sàn giao dịch tốt. Thông qua đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có cơ hội kiểm tra xem sàn giao dịch có hỗ trợ tiền tệ của họ hay không. Hãy lưu ý, không phải tất cả các quốc gia đều hỗ trợ trao đổi tiền điện tử. Nhưng tin tốt là Huobi Global hỗ trợ hơn 50 loại tiền nội tệ với 60 tùy chọn thanh toán.

Danh sách các loại tiền được hỗ trợ của Huobi Global bao gồm CNY, USD, HKD và CAD. Với các loại tiền tệ fiat này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên khắp thế giới có thể dễ dàng mua tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat yêu thích hoặc bản địa của họ.

Tuy nhiên, ở một số quốc gia không được sàn giao dịch đưa vào danh sách các quốc gia hỗ trợ tiền điện tử, các nhà giao dịch có thể sử dụng tiền điện tử. Cụ thể, người dùng ở các quốc gia không được sàn giao dịch hỗ trợ có thể sử dụng các tài sản tiền điện tử chính như BTC, ETH và USDT để thanh toán. Các tài sản tiền điện tử này có thể được trao đổi trực tiếp với các altcoin khác trên sàn giao dịch Huobi Global.

Hỗ trợ khách hàng của Huobi

Huobi cung cấp bốn cách để người dùng có thể kết nối với nhóm hỗ trợ của họ và có vẻ, mỗi cách đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách đầu tiên là bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trên Website hoặc ứng dụng di động. Nhấp vào “liên hệ với chúng tôi” và hỏi các thắc của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp Huobi
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp Huobi

Cách thứ 2 là người dùng có thể đặt câu hỏi trực tiếp thông qua Email: [email protected] của bộ phận hỗ trợ.

Thứ ba, liên hệ với các fanpage trên các trang mạng xã hội:

Cách cuối cùng là bạn có thể tham khảo những câu hỏi thường gặp được trung tâm hỗ trợ khách hàng cung cấp từ trước.

Trung tâm trợ giúp các câu hỏi thường gặp Huobi
Trung tâm trợ giúp các câu hỏi thường gặp Huobi

Lời kết

Vừa rồi, Đầu Tư Đúng Cách đã đánh giá một cách chi tiết về sàn giao dịch điện tử Huobi. Nhìn chung, Huobi là một nơi giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy, với nhiều dịch vụ giao dịch hấp hẫn cùng với hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch với tiền điện tử thì đây là một nơi đáng để bạn thử và tìm hiểu nhiều hơn. Chúc bạn thành công!

Sàn Huobi là gì?

Huobi là sàn giao dịch bitcoin và tiền mã hóa uy tín hàng đầu Đông Nam Á và kể cả trên thế giới (sàn được công nhận thuộc trong top 3 sàn giao dịch trên thế giới). Trước đây, công ty chủ quản chỉ chủ yếu nhắm đến thị trường Trung Quốc. Nhưng sau khi quốc gia đó siết chặt thêm về các quy định chặt chẽ của các sàn giao dịch chứng khoán, tiền tệ thì Huobi đã gia nhập thị trường thế giới, mặc dù Huobi đã loại bỏ nhiều chức năng và tính năng tuyệt vời do áp lực của lệnh cấm; nhưng sàn giao dịch vẫn có khối lượng giao dịch rất lớn.

Sàn Huobi của nước nào?

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc có trụ sở đặt tại Bắc Kinh. Đây là một thị trường có nền kinh tế lớn mạnh hàng đầu. Sàn ban đầu chủ yếu tập trung nhiều vào thị trường nước nhà, những đến những năm gần đây, sàn mới bắt đầu gia nhập vào thị trường trên thế giới và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Sàn Huobi có lừa đảo ( scam) hay không?

Với những gì mà Huobi đã và đang phát triển cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đều hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư và trữ coin tại đây. Theo ghi nhận từ nhiều nguồn thông tin, trong lịch sử cho đến thời điểm hiện tại, sàn Huobi chưa ghi nhận một bê bối nào từ sàn này cả. Đồng coin HT của sàn Huobi cũng đang rất được giới đầu tư quan tâm. Nói chung đây là một sàn giao dịch cực kỳ tiềm năng và là một đối thủ đáng gờm của sàn Binance.

Có thể sử dụng Huobi trên điện thoại không?

Tất nhiên là có thể. Hiện nay sàn Huobi đã cung cấp 2 nền tảng giao dịch trên cả PC và thiết bị di động để bạn có thể lựa chọn. Đối với giao dịch trên điện thoại. Huobi có chế độ cho cả cấu hình IOS và Android luôn nhé.

Huobi có bị cấm tại Việt Nam không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Việt Nam là một trong các quốc gia không nghiêm cấm việc đầu tư tiền điện tử. Và hiện này Huobi cũng đang là một sàn giao dịch khá phổ biến được nhiều Trader Việt lựa chọn đầu tư. Thế nên, bạn hãy cứ hoàn toàn yên tâm tham gia các giao dịch trên sàn Huobi nhé!

Tính bảo mật của Huobi tốt không?

So với các đối thủ cạnh tranh, sự an toàn của Huobi được đánh giá cực kỳ cao và có thể nó là họ xem tính bảo mật được đặt lên hàng đầu. Để có thể xác nhận điều này chúng ta cùng tìm hiểu bằng các đặc điểm sau:
Kiểm soát rủi ro được thực hiện bởi Goldman Sach.
– Hơn 90% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví lạnh.
– Sử dụng cấu trúc giao dịch tập trung giúp hạn chế DDOS.
– Có bảo hiểm bảo vệ người dùng với tổng dự trữ an toàn là 20.000 BTC. Số tiền này được sử dụng để bù đắp cho các sự cố an ninh và tổn thất do sự cố an ninh.

Rate this post

Viết một bình luận