Sàn Kucoin là gì? Đánh giá chi tiết hướng đăng ký sử dụng sàn Kucoin

sÀN KUCOIN

 • Năm thành lập: 2017
 • Đăng ký tại: Singapore
 • Giấy phép: FCA, CYSEC, FSA
 • Nền tảng giao dịch: Website, Android App, IOS App
 • Tiền nạp tối thiểu: $1
 • Phí giao dịch : 0.1%

Ưu điểm

 • Chứng chỉ uy tín: FCA, CYSEC​ sssss
 • Lịch sử hoạt động lâu đời: từ 2008​
 • Spread cực thấp trên thị trường​
 • Rút tiền TỨC THỜI 24/7​
 • Đòn bẩy vô cực (1:unlimited)​
 • Support khách hàng Việt Nam rất tốt​
 • Giao dịch Vàng không phí Swap​
 • Giao dịch Crypto 24/7, không phí Swap và hỗ trợ đòn bẩy lên đến 1:100​

Nhược điểm

 • Spread giãn khi thị trường biến động mạnh​
 • Múi giờ Exness GMT +0 nên thời gian đóng nến khác nhiều broker khác (GMT +2)​

Kucoin là một cái tên nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử hiện nay với số lượng người dùng lên đến 8 triệu. Để đạt được điều này, sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin đã hướng đến mục tiêu là biến mình trở thành một trung tâm nổi bật cho tất cả các loại tiền điện tử và tạo ra những tính năng vượt bậc hơn nữa để thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Vậy sàn Kucoin là gì? Sàn Kucoin đã làm gì để có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu và uy tín như hiện nay. Hôm nay, Đầu Tư Đúng Cách sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bạn thắc mắc về sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin trong bài viết này.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào đánh giá chi tiết sàn giao dịch Kucoin về tổng quan, chứng chỉ, sản phẩm, nền tảng giao dịch, phương thức nạp rút và một điều không thể thiếu đó chính là bộ phận hỗ trợ giao dịch của sàn Kucoin.

Thông tin chung

Địa chỉ Web https://Kucoin.com
Trụ sở chính Singapore
Phương thức thanh toán Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay, …
Tiền điện tử BTC, DOT, ADA, ETH và hơn 200 loại khác
Tiền tệ Fiat USD, EUR, GBP, CNY, AUD và hơn 40 loại tiền khác
Token Kucoin Shares (KCS)
Phí giao dịch 0.1%
Khối lượng giao dịch 72,430 BTC
Nền tảng giao dịch Website, Android App, IOS App

Sàn Kucoin là gì? Giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Sàn Kucoin là gì?

Sàn Kucoin là một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn, uy tín, đáng tin cậy. Và đây cũng là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Sàn Kucoin là gì?

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, có trụ sở chính được đặt tại Seychelles và được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm dạy dặn, đã từng điều hành một số dự án nổi tiếng như Ant Financial và iBox PAY.

Ngoài ra, sàn Kucoin là có một cái tên thường gọi khác là “The People’s Exchange”. Nền tảng này cung cấp đa dạng dịch vụ và sản phẩm khác nhau như Margin, Futures, cho vay tiền điện tử, …

Cùng với hơn 200 loại tiền điện tử trên hơn 400 thị trường, sàn đầu tư tiền điện tử Kucoin đã phát triển một cách vượt bậc và trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử đầy màu sắc.

Lịch sử phát triển của sàn giao dịch điện tử Kucoin

Sàn Kucoin được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Trung Quốc, nhưng được biết trước khi ra mắt thì sàn đã được thử nghiệm vào năm 2011 và các chương trình kiến trúc kỹ thuật của nền tảng Kucoin đã được tạo ra vào năm 2013.

Nền tảng đầu tư tiền điện tử Kucoin đã thành lập ra các quỹ để huy động vốn phát triển thông qua ICO kéo dài trong vòng 27 ngày (từ ngày 13/8/2017 – 1/9/2017). Và cũng trong mốc thời gian này, sàn đã tạo ra Kucoin Shares (KCS) – đồng tiền ảo của riêng nó để hỗ trợ cho các khuyến mãi hay ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng của họ.

Đợt mở bán Kucoin Share (KCS) Token trong giao đoạn ICO (Crowdsale) đã diễn ra một cách thuận lợi và thành công khi đã huy động được khoảng 20 triệu BTC cho 20 triệu KCS.

Năm 2019, sàn giao dịch Kucoin đã nâng cấp giao diện của sàn lên nền tảng 2.0, mang đến những tính năng và sự đổi mới tuyệt vời dành cho người dùng và được sử dụng cho đến ngày nay.

Sàn đã cho ra mắt sản phẩm KuMex vào tháng 6/2019 và cho đến tháng 6/2020, nền tảng đã được đổi tên thành Kucoin Futures. Không lâu sau đó, tính năng Margin Trading cũng được ra mắt với đòn bẩy lên đến 10x.

Vào năm 2020, nền tảng giao dịch Kucoin vẫn tiếp tục đưa ra những chiến lược và không ngừng nâng cấp hệ sinh thái của mình. Như ra mắt hàng loạt tính năng mới mẻ: thị trường giao dịch thanh khoản Pool-X, Kucloud, thị trường ngang hàng P2P và gia tăng số lượng tiền tệ Fiat được hỗ trợ.

Cho đến hiện tại, vào tháng 11/2021, Kucoin đã có mặt tại hầu hết các quốc giao trên toàn cầu như: Việt Nam, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, … và nhiều quốc gia khác.

Kucoin có mặt trên toàn thế giới
Kucoin có mặt trên toàn thế giới

Với sự hỗ trợ lên đến 17 loại ngôn ngữ khác nhau trên nền tảng giao dịch: Việt Nam, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, ….

Kucoin Shares (KCS)

Kucoin Share hay còn được gọi là KCS đây là một đồng coin riêng do sàn Kucoin phát hành. Kucoin Share được dùng để tài trợ và tạo ra sàn giao dịch Kucoin với số lượng ban đầu được phát hành là 200.000.000 KCS.

Kucoin Share - KCS

 

 

 

Kucoin Share – KCS

Kinh phí phát hành KCS đã trải qua 3 giai đoạn khác nhau, bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây:

3 giai đoạn của Kucoin Share

 

 

 

3 giai đoạn của Kucoin Share

Giống với các coin riêng của sàn giao dịch khác như BNB của Binance, GT của Gate.io hay HT của Huobi, … thì KCS cũng được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt:

 • Chiết khấu phí giao dịch
 • Được hưởng các ưu đãi và đặc quyền dành cho các người dùng nắm giữ KCS độc quyền
 • Nhận cổ tức tiền điện tử hằng ngày
 • Nhiều cặp giao dịch hơn

Và tổng cộng, có đến 90% phí giao dịch bằng Kucoin Share được trả lại cho cộng đồng.

Biểu đồ của Kucoin Share

 

 

 

Biểu đồ của Kucoin Share

Sàn Kucoin có uy tín không?

Tính đến tháng 11/2021, Kucoin bị hack một lần duy nhất vào tháng 9/2020 với tổng thiệt hại là 285 triệu USD.

Nhưng sau đó sàn đã thu được khoảng 78% giá trị tài sản bị đánh cắp từ các Hacker (tương đương với 222 triệu USD), cùng với việc hợp tác với cơ quan pháp luật tiếp tục thu hồi thêm 6% trên tổng số (khoảng 17,45 triệu USD).

Phần còn lại, khoảng 45.55 triệu chưa được thu hồi thì quỹ bảo hiểm của Kucoin đã giúp sàn chi trả khoảng 16%.

Biểu đồ thể hiện thu hồi tài sản bị tấn công của Kucoin

 

 

 

Biểu đồ thể hiện thu hồi tài sản bị tấn công của Kucoin

Sau vụ tấn cồn của các Hacker, sàn giao dịch Kucoin đã cải thiện và không ngừng nâng cấp hệ thống bảo mật của sàn. Và CEO của Kucoin đã tuyên bố và đảm bảo rằng sẽ không để người dùng của họ chịu bất kỳ tổn thất nào.

Về mặt hệ thống, sàn đã được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của ngành với khả năng bảo mật và mã hóa dữ liệu ở cấp ngân hàng. Về mặt hoạt động, sàn đã sử dựng các hệ thống kiểm tra rủi ro chuyên nghiệp và các quy tắc nghiêm ngặt.

Sàn Kucoin còn hợp tác với Onchain Custodian, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử vào tháng 4/2020. Ngoài ra, các khoản tiền của sàn còn được hỗ trợ bởi nhà môi giới bảo hiểm lớn nhất – Lockton.

Về phía người dùng, để có thể bảo vệ tài sản của các nhà đầu tư, sàn đầu tư tiền điện tử Kucoin đã cung cấp một hệ thống bảo mật một cách tối đa hóa:

 • Xác thực 2 yếu tố
 • Câu hỏi bảo mật
 • Đăng nhập cụm từ an toàn
 • Mật khẩu giao dịch
 • Xác minh điện thoại
 • Hạn chế IP đăng nhập

Nhìn chung, Kucoin là một nền tảng giao dịch an toàn, uy tín và đáng tin cậy.

Nhứng tính năng nổi bật của sàn Kucoin

Kucoin đã tự mình phát triển và trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu với đa dạng các tính năng đặc biệt với những mức lợi nhuận hấp dẫn.

Nó đã phát triển một bộ sản phẩm và dịch vụ ấn tượng bao gồm: tiền mã hóa, Futures Trading, Margin Trading, Staking Lending, thị trường ngang hàng P2P  và nhiều hơn thế nữa.

Những tính năng nổi bật của sàn Kucoin:

 • Hỗ trợ giao dịch trao đổi mua bán với hơn 200 loại tiền điện tử: Kucoin hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử riêng lẻ với hơn 450 cặp giao dịch.
 • Mua tiền điện tử bằng tiền tệ Fiat: Kucoin cho phép bạn mua tiền điện tử bằng hơn 40 loại tiền tệ Fiat gồm: USD, UER, GBP, AUD, … Có thể thanh toán giao dịch qua thị trường P2P hay thẻ tín dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời: cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với nhiều phương tiện khác nhau
 • Tài sản cấp ngân hàng được đảm bảo: Kucoin đã sử dùng nhiều phương thức bảo mật hệ thống nghiêm ngặt và tránh rủi ro theo đúng tiêu chuẩn trên thị trường
 • Margin Trading Futures Trading Kucoin: với sự hỗ trợ đòn bẩy lên đến 100x
 • Tính năng kiếm tiền điện tử: có thể vay hay Staking coin, … để nhận phần thưởng
 • Nền tảng trực quan, giao diện thân thiện với người mới bắt đầu: với sự thiết kế nền tảng giao diện dễ dàng sử sụng và mạnh mẽ, Kucoin đã thu hút được hàng triệu nhà đầu tư trên toàn cầu.
 • Giao dịch không lưu giữ – non-custodial trading: Kucoin hỗ trợ giao dịch không bị giám sát trực tiếp từ ví cá nhân của người dùng được hợp tác với Arwen, với mục đích tăng cường bảo mật.
 • Hệ thống mạnh mẽ: xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây (TPS).

Sàn Kucoin hỗ trợ những sản phẩm giao dịch nào?

Các sản phẩm mà sàn giao dịch điện tử hàng đầu Kucoin cung cấp rất đa dạng với mức phần thưởng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu qua phần dưới đây nhé!

Giao dịch ngay- Spot Trading Kucoin

Giao dịch ngay là một tính năng quan trọng của bất kỳ sản giao dịch nào trên thị trường tiền điện tử. Tại đây sàn Kucoin cho phép người dùng thực hiện giao dịch với hơn 200 loại tiền điện tử và Token.

Giao dịch ký quỹ- Margin Trading Kucoin

Kucoin Margin Trading là một tính năng thú vị với đòn bẩy lên đến 10x được ra mắt vào tháng 10/2019.

Với tính năng này, các Trader có thể sử dụng quỹ của những người dùng khác trên hệ thống để có được một số vốn cao hơn.

Bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận rất lớn, tuy nhiên bạn cũng có bị lỗ hoặc thậm chí mất hết tất cả do sự biến động của các đồng coin.

Hợp đồng tương lai – Futures Trading Kucoin

Như mình đã đề cập trước đó, Kucoin đã ra mắt nền tảng Futures vào năm 2019 và trước đó có tên gọi là KuMEX.

Giao dịch tương lai trên Kucoin cho phép đòn bẩy lên đến 100x. Có cả hai phiên bản Kucoin Futures hỗ trợ người dùng:

 • Phiên bản Lite: dành cho người mới bắt đầu
Giao diện Lite Kucoin Futures

 

 

 

Giao diện Lite Kucoin Futures
 • Phiên bản chuyên nghiệp: dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp
Giao diện chuyên nghiệp Kucoin Futures

 

 

 

Giao diện chuyên nghiệp Kucoin Futures

Bot giao dịch – Bot Trading Kucoin

Kucoin cung cấp sẵn một số bot để giúp bạn thực hiện các giao dịch. Bot giao dịch là một công cụ hữu ích để giúp tăng lợi nhuận đầu tư của người dùng.

Nghĩa là, bạn có thể thực hiện các lệnh và bot của bạn sẽ tuân theo và tự động thực hiện nó khi bạn không có mặt.

Kucoin OTC Trading Desk

Kucoin OTC Trading Desk cũng là một tính năng nổi bật trên Kucoin được ra mắt vào tháng 7/2019, hay còn được gọi là bàn giao dịch không kê đơn.

Tính năng này cho phép thực hiện các giao dịch lớn hơn với mức giá cụ thể mà không gây ra bất kỳ biến động nào về giá của tiền điện tiền điện tử đó.

Kucoin Earn

Sàn Kucoin cũng cung cấp hỗ trợ kiếm tiền điện tử – Kucoin Earn với sự hỗ trợ các tính năng:

Kucoin Lending: tính năng này cho phép người dùng vay tiền điện tử để kím lợi nhuận bằng cách thế chấp tài sản kỹ thuật số của mình. Có các thời hạn vat khác nhau có thể là 7 ngày, 14 ngày hay 28 ngày và người dùng sẽ phải trả một khoản lãi suất đã được thõa thuận trước.

Pool – X: hồ bơi – X là một nhóm khai thác Proof-of-Stake PoS được thiết kế để cung cấp dịch vụ thanh khoản cho các token đã stake. PoS được thúc đẩy bởi Proof of Liquidity (POL), một khoản tính dụng phi tập trung, không đặt trước dựa trên giao thức TRC-20 của TRON.

Thị trường P2P Kucoin

Kucoin cung cấp thị trường ngang hàng P2P, nơi mà người mua và người bán có thể thực hiện giao dịch một cách trực tiếp theo thỏa thuận.

Giao dịch P2P hỗ trợ nhiều phương thức giao dịch khác nhau như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, … với sự hỗ trợ nhiều loại tiền tệ Fiat để thanh toán.

Nền tảng Kucoin Spotlight IEO

Ngoài các tính năng và dịch vụ đã nêu trên, sàn Kucoin còn cung cấp sản phẩm bệ phóng cung cấp dich vụ Initial Exchange Offering (IEO), hay còn được gọi với cái tên là Kucoin Spotlight IEO.

Tại dịch vụ này, bạn có thể đầu tư vào các dự án tiền điện tử do Kucoin kiểm tra và hỗ trợ.

Chứng chỉ của sàn Kucoin

Kucoin được cấp phép hoạt động ở nhiều nước trên thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Nga, ….

Cuộc kiểm tra bảo mật tại sàn Kucoin bởi công ty bảo mật hàng đầu John Wick đã cấp cho sàn PASS cấp chứng chỉ kiểm toán bảo mật và báo cáo.

Chứng chỉ kiểm toán và bảo mật báo cáo Kucoin

 

 

 

Chứng chỉ kiểm toán và bảo mật báo cáo Kucoin

Bạn có thể xem cụ quá trình kiểm tra cụ thể qua hình ảnh sau đây:

Quá trình kiểm tra Kucoin

 

 

 

Quá trình kiểm tra Kucoin

Phí tại sàn giao dịch Kucoin

Một trong những lý do khiến cho Kucoin trở thành một nền tảng đầu tư tiền ảo được nhiều người tin dùng đó chính là mức phí thấp so với các sàn giao dịch Altcoin khác.

Các khoản phí giao dịch Kucoin là rất đơn giản và dễ hiểu, cho nên người dùng có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng.

Phí giao dịch ngay – Spot Trading Kucoin

Ở đây, trên Kucoin Spot Trading mọi giao dịch đều phải chịu một mức phí cố định là 0,1%.

Chi phí cố định này sẽ có xu hướng giảm dựa trên khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày và số lượng nắm giữ Kucoin Share của người dùng.

Phí giao dịch ngay Kucoin

 

 

 

Phí giao dịch ngay Kucoin

Ngoài ra bạn có thể nhận được chiết khấu khi tham gia các ưu đãi của sàn hay tham gia các chương trình dành cho nhà đầu tư.

Phí giao dịch hợp đồng tương lai – Futures Trading KuCoin

Phí giao dịch Kucoin Futures sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày hay sẽ được dựa trên phần trăm được chiết khấu Kucoin Share của người dùng.

Phí giao dịch tương lai Kucoin

 

 

 

Phí giao dịch tương lai Kucoin

Đối với cấp vốn tương lai, Kucoin Futures có thể điều chỉnh tỷ lệ cấp vốn tương đối có thể âm hoặc dương, và thời gian mỗi khi cấp vốn sẽ diễn ra trong sau mỗi 8 giờ.

Phí rút tiền tại Kucoin

Nhắc đến phí rút tiền tại sàn Kucoin, thì đây được xem là nền tảng tiền điện tử có phí rút tiền thấp nhất trên thị trường. Đây là một lý do khiến cho hàng triệu nhà đầu tư bị thu hút.

Người dùng sẽ phải chịu một khoản phi nhỏ khác nhau, tùy theo mỗi loại coin.Và đặc biệt hơn nữa, có một số loại coin khi rút tiền sẽ không mất phí như: GAS và NEO

Phí gửi tiền Kucoin

Khi người dùng thực hiện một giao dịch gửi tiền tại sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử Kucoin bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoảng phí nào.

Nền tảng giao dịch trên Kucoin

Giống với các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, sàn Kucoin cung cấp nền tảng giao dịch trên website và cả ứng dụng Kucoin.

Với sự hỗ trợ lên đến hơn 19 loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Việt, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, …

Và đây cũng là một lý do khiến sàn giao dịch Kucoin thu hút đến gần 8 triệu người dùng và trở thành sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Nền tảng giao dịch Website trên Kucoin

Nền tảng giao diện của Kucoin đơn giản, dễ sử dụng kể cả đối với các Trader mới. Được thiết kế dựa trên một bố cục hiện đại và cung cấp bởi giao diện API mạnh mẽ.

Giao diện Website Kucoin

 

 

 

Giao diện Website Kucoin

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trao đổi hai giao diện cũ và mới tùy theo sự thuận tiện đối với họ.

Ứng dụng Kucoin App

Kucoin có sẵn các ứng dụng dành cho thiết bị di động IOS và Android để người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện ứng dụng điện thoại Kucoin

 

 

 

Giao diện ứng dụng điện thoại Kucoin

Trên Google Play, ứng dụng Kucoin có hơn 1 triệu lượt tải xuống, phần lớn xếp hạng đánh giá của người dùng từ 4,5 sao với 16 nghìn lượt đánh giá.

Phương thức gửi và rút tiền trên sàn Kucoin

Đối với sàn giao dịch Kucoin, người dùng cho thể gửi bất kỳ loại tiền tệ Fiat nào vì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền. Ngoài trừ khi bạn mua trực tiếp qua một bên tích hợp thứ 3 như Banxa hay Simple hoặc BTCDirect.

Giao dịch qua bên thứ ba

 

 

 

Giao dịch qua bên thứ ba

Mặc dù sàn không hỗ trợ các cặp giao dịch Fiat nhưng bại, sàn giao dịch điện tử Kucoin cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán bằng tiền tệ Fiat khi mua đồng coin tại sàn.

Sàn Kucoin sẽ không tính phí gửi tiền và sẽ có một khoản phí khi rút tiền như mình đã nêu ở bên trên.

Thời gian xử lý giao dịch gửi và rút tiền sẽ phụ thuộc vào tốc độ của hệ thống Blockchain và giá trị tài sản tiền điện tử giao dịch.

Thời gian thực hiện giao dịch sẽ mất thời gian trong vòng một giờ, nhưng đối với các khoản tài sản có giá trị lớn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể là từ 4h – 8h.

Giới hạn rút tiền tại Kucoin là tối đa 2 BTC trong vòng 24h đối với người dùng chưa xác minh, và tối đa 100 BTC đối với người dùng đã xác minh trong vòng 24h.

Hỗ trợ khách hàng

Sàn đầu tư tiền mã hóa Kucoin có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7 và bạn có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

 • Trung tâm trợ giúp
 • Trung tâm hỗ trợ – những câu hỏi thường gặp
 • Trò chuyện tại chỗ
 • Hỗ trợ thông qua ứng dụng di động
Trung tâm hỗ trợ Kucoin

 

 

 

Trung tâm hỗ trợ Kucoin

Ngoài ra, bạn có thể được hỗ trợ thống qua các trang mạng xã hội của Kucoin:

 • Facebook: (hỗ trợ tiếng Việt, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý)
 • Telegram: (hỗ trợ tiếng Viêt, Anh, Trung, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý)
 • Twitter: (hỗ trợ tiếng Việt, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý)
 • Reddit: (hỗ trợ tiếng Việt, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý)
 • Instagram:
 • Youtube:
 • Medium

Hướng dẫn đăng ký sử dụng sàn Kucoin cho người mới

Trước khi bạn thực hiện các giao dịch trao đổi tài sản tiền điện tử của bạn trên Kucoin, trước triên bạn cần phải tạo một tài khoản Kucoin.

Đừng lo lắng, việc đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch rất dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Quá trình này sẽ trải qua bốn bước cơ bản được nêu dưới đây.

Bước 1: Khởi động nền tảng Kucoin

Bạn có thể khởi động sàn Kucoin bằng ứng dụng di động hoặc Website của Kucoin.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý kiểm tra chính xác để đảm bảo URL mà bạn đi đến là website an toàn và xác thực.

Bước 2: Đăng ký

Khi đăng ký, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và tạo mật khẩu có độ bảo mật cao theo yêu cầu của sàn để bắt đầy quá trình đăng nhập.

Bạn cần theo dõi địa chỉ Email được liên kết, mã xác thực tài khoản sẽ được gửi vào địa chỉ này

Bước 3: Xác thực và xác minh

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh bằng cách tải lên hình ảnh hay tài liệu liên quan đến bạn để nhận dạng một chính xác, và nếu đúng thông tin đó là của bạn thì KYC của bạn sẽ sớm được chấp thuận.

Để bảo vệ tài khoản của bạn một cách tốt nhất, bạn nên hoàn thành các yếu tố bảo mật được Kucoin cung cấp.

Thêm xác thực hai yếu tố để có thể bảo mật tài khoản của bạn an toàn hơn

Bước 4: Gửi tiền

Trước khi gửi tiền vào tài khoản, bạn cần phải lựa chọn đồng tiền điện tử mà bạn muốn gửi. Sau đó bạn điều hướng đến danh mục gửi tiền và tìm kiếm tên đồng coin đó trong danh sách.

Sau đó, bạn cần thêm địa chỉ thanh toán và số tiền của bạn cần mua là bạn đã có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử trên nền tảng.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của sàn Kucoin

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Giao diện người dùng đơn giản Không hỗ trợ rút tiền tệ Fiat
Phí giao dịch rất thấp so với thị trường giao dịch tiền điện tử Một số vấn đề trong thời gian lưu lượng truy cập cao
Số lượng tài sản lớn và có sẵn Phí cao khi mua tiền điện tử bằng Fiat (3%-12%)
Cho phép mua tiền điện tử với số tiền định kỳ  
Đòn bẩy lên đến 100x  
Nền tảng giao dịch hỗ trợ thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi  
Hỗ trợ khách hàng 24/7  

Lời kết

Sàn Kucoin là một nền tảng tương đối còn non trẻ trong ngành tiền điện tử và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với khoảng 8 triệu người dùng, điều này cho chúng ta thấy đây là một nền tảng đầu tư tiền điện tử tin cậy và an toàn.

Đầu Tư Đúng Cách đã đánh giá sàn một cách chi tiết nhất bao gồm hầu hết mọi thứ trong bài viết này, và sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sử dụng sàn giao dịch điện tử phổ biến Kucoin.

Kucoin đã cố gắng xây dựng một nơi để các nhà đầu tư hướng đến với các tính năng đặc biệt có 1-0-2. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai Kucoin trở thành nền tảng dẫn đầu ngành công nghiệp điện tử.

Rate this post

Viết một bình luận