[ĐÁNH GIÁ SÀN BINANCE] Sàn giao dịch Binance có an toàn và uy tín không?

Image
Xếp Hạng 9.0/10
  • Năm thành lập: Năm thành lập: 2017
  • Đăng ký tại: Malta
  • Giấy phép: ASIC, AFSL, AFCA
  • Nền tảng giao dịch:Website, IOS App, Android App
  • Đòn bẩy: 125x
  • Tiền nạp tối thiểu: $1
  • Sản phẩm giao dịch: BNB, BTC, ETH, XRP, ALTS, FIAT, Margin, TRX + 2165 cặp coin

Nếu các bạn đã là một người đã quá quen với thị trường crypto này thì chắc chắn rằng Binance sẽ không còn là một cái tên quá đỗi xa lạ nữa. Một số anh em mới tham gia có thể chưa biết Binance thì mình xin giới thiệu Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trong top thị trường hiện tại về độ phủ sóng lẫn khối lượng giao dịch.

Sàn Binance là một cái tên đang rất “nóng” và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Hầu như, trên mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 5 sàn giao dịch điện tử được ưa chuộng nhất. Vậy điều gì đã khiến nhiều người quyết định lựa chọn đến sàn Binance? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thông qua bài đánh giá chi tiết sàn Binance sau đây.

Thông tin chung về Binance

? Địa chỉ Web www.binance.com
? Trụ sở chính Malta
? Hình thức nạp tiền Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng Thẻ ghi nợ Chuyển tiền điện tử
✅ Khối lượng giao dịch hằng ngày 5.2 tỷ USD
✅ Phí giao dịch 0,015% – 0.1 %
? Đòn bẩy 125x
?️ Nền tảng giao dịch Website, IOS App, Android App
? Tiền tệ Fiat USD, EUR, GBP, CAD, AUD & 37 loại tiền tệ Fiat khác
? Tiền điện tử BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS & hơn 300 loại khác
? Token Binance Coin BNB

Tổng quan về sàn giao dịch Binance

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch điện tử hàng đầu dành cho các đầu tư tiền điện tử với mong muốn một mức phí giao dịch thấp hiện nay. Và sàn đầu tư tiền ảo Binance là sàn giao dịch mới nhất và nổi tiếng nhất.

Binance là gì?
Binance là gì?

Được thành lập vào tháng 7/2017 bởi nhà phát triển Changpeng Zhao (hay còn được gọi là CZ), các đặc điểm nổi bật của nó là sự đổi mới và các tính năng mới, cộng đồng chủ động, khả năng mua Bitcoin và Altcoin với hơn 40 loại tiền tệ Fiat, Binance Chain của riêng họ và Binance Coin, Binance Futures và Margin Trading (giao dịch ký quỹ) với mức đòn bẩy lên đến 125x và định hướng của Binance là trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong tương lai sắp tới.

Mặc dù nền tảng có khả năng xử lý một lượng lớn khối lượng giao dịch mà tốc độ không bị chậm lại trong xuyên suốt thời gian thực hiện giao dịch, nhưng đôi khi nó vẫn sẽ gặp phải những vấn đề như các hoạt động bảo trì không mong muốn và lỗ hổng bảo mật. Cho dù vậy, Binance vẫn là một sàn giao dịch điện tử được tin dùng nhất hiện nay.

Giao diện Website

Giao diện Website được xem là “bộ mặt” của một sàn giao dịch điện tử, đây cũng là một trong những yếu tố thu hút người dùng và đánh giá sàn điện tử Binance.

Giao diện website của Binance
Giao diện website của Binance

Binance khá dễ sử dụng, các phần mục được chia ra một cách rõ ràng phù hợp với tất cả những người dùng cho dù là mới hay cũ.

Ngày thành lập

Ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017, bởi Changpeng Zhao và He Yi. Những nhà sáng lập này trước đây đã từng làm việc tại sàn giao dịch OKCoin, ngoài ra, từ năm CZ cũng từng là thành viên của nhóm ví Blockchain.com.

Changpeng Zhao và YiHe - nhà sáng lập Binance
Changpeng Zhao và YiHe – nhà sáng lập Binance

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Binance vẫn rất nổi tiếng và dẫn đầu các sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên các tiêu chí đánh giá Binance cơ bản nhất.

Vấn đề pháp lý

Mắc dù Binance được thành lập tại Trung Quốc, nhưng vào trước năm 2017 khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm kinh doanh trao đổi tiền mã hóa thì trụ sở của Binance được chuyển đến Nhật Bản. Đến năm 2018, Binance thông báo chuyển đến Matla và thành lập trụ sở chính tại Đài Loan.

Đáng chú ý, vào năm 2020 thì Cơ quan dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã làm rõ việc Binance không được quản lý bởi quốc gia này.

Hệ thống mạng lưới

Malta vẫn là trụ sở chính của Binance, trong khi đó công ty lại được hợp nhất tại quần đảo Cayman và Seychelles.

Ngoài ra, hệ thống công ty Binance đã phủ sóng tổng hơn 40 quốc gia trên thế giới, như: Hồ Chí Minh (Việt Nam), California (Hoa Kỳ), London (Vương Quốc Anh), Paris (Pháp), …

Hơn 300+ loại tiền điện tử khác nhau để mua, bán hoặc giao dịch

Binance cung cấp hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau, là một trong những dịch vụ rộng rãi nhất hiện có trên khắp thế giới. Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, bạn biết rằng tính thanh khoản sẽ cao, vì vậy bạn sẽ có thể mua và bán bất kỳ đồng xu nào dễ dàng trên nền tảng của họ.

Các loại tiền mã hóa trên sàn giao dịch Binance
Các loại tiền mã hóa trên sàn giao dịch Binance

Khối lượng giao dịch tiền điện tử Binance

Kể từ khi mới ra mắt, 6 tháng sau Binance đã trở thành một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Khối lượng tiền giao dịch hiện nay trên sàn Binance đã đạt đến 5.2 tỷ USD trong vòng 24h.

Chứng chỉ sàn giao dịch crypto Binance

Binance đã chính thức được cấp giấy chứng nhận ISO / IEC 27001- một hệ thống quản lý bảo mật thông tin toàn cầu do tổ chức an ninh quốc tế ISO cấp.

Chứng nhận ISO / IEC 27001 của Binance
Chứng nhận ISO / IEC 27001 của Binance

Chứng nhận được kiểm tra bởi tổ đăng ký và phân loại được công nhận lớn nhất thế giới DNV và dịch vụ công nhận Vương quốc Anh, Để đạt được chứng nhận này, Binance đã phải vượt qua cuộc kiểm tra dựa trên 114 tiêu chí trên 14 hạng mục.

Ngoài ra, vào tháng 6/2020 vừa qua, Binance đã thông báo về sự kiện ra mắt Binance.UK, một công ty con của Binance. Đây một nền tảng mua bán tiền mã hóa bằng bảng Anh (GBP) và euro (EUR) đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Anh Quốc (FCA) cấp phép.

Binance thiết lập nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh, đã được FCA cấp phép
Binance thiết lập nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh, đã được FCA cấp phép

Sàn giao dịch Binance có uy tín không?

Bảo mật Binance

Mặc dù, Binance từng trải qua một hacker vụ xâm thông tin nhưng dù vậy, chế độ bảo mật tại Binance vẫn rất tốt. Vụ xâm nhập này đã khiến cho Binance mất hơn 7000 BTC từ tài khoản của các người dùng và sàn đã sử dụng quỹ SAFU (Secure Asset Fund for Users) để bồi thường thiệt hại cho người dùng của họ.

Kể từ sau vụ xâm nhập này, sàn đã tăng cường chế độ bảo mật cho người dùng bằng phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F) đồng thời cũng không ngừng nâng cao khả năng giám sát trao đổi của nó. Binance còn khuyến khích người dùng sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua SMS hoặc Google Authenticator.

Các yếu tố bảo mật của Binance
Các yếu tố bảo mật của Binance

Ngoài ra, các nhà giao dịch còn được hỗ trợ tùy chọn thiết lập các mã chống lừa đảo, quản lý địa chỉ rút tiền và đưa địa chỉ vào danh sách trắng.

Kể từ đầu năm 2021, Binance đã bắt đầu áp dụng phương pháp kiểm soát bằng trí tuệ nhân tạo AI để xác nhận danh tính và nhận diện khuôn mặt.

Binance đã cam kết duy trì một nền tảng giao dịch an toàn cho người dùng và họ liên tục đầu tư vào các vấn đề bảo mật và không ngừng cải thiện chúng.

Chính sách bảo vệ người dùng

Binance tăng cường yêu cầu KYC để bảo vệ cho người dùng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, vừa qua Binance đã công bố các khoản đầu tư trong hoạt động bảo vệ người dùng như: thay đổi hạn mức rút, cập nhật giao dịch đòn bẩy, cập nhật dịch vụ API, …

Ưu điểm và nhược điểm của Binance

Hệ sinh thái Binance

Hiện nay, sàn giao dịch Binance đã có hơn 15 triệu người dùng và lượng giao dịch trung bình mỗi ngày đã lên tới hơn 2 tỷ USD mỗi ngày. Bên cạnh đó, Binance đã phát triển một bộ sản phẩm hỗ trợ tối đa nhu cầu người dùng.

Hệ sinh thái Binance
Hệ sinh thái Binance

Binance Jersey

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử của châu Âu từ Fiat-to-crypto tạo điều kiện cho giao dịch các đồng coin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Binance coin (BNB) và Bitcoin cash (BCH) cho các loại tiền tệ Fiat như Euro (EUR) hay đồng bảng Anh (GBP).

Các phiên bản địa hóa khác của Binance

Sẽ có các phiên bản khác của Binance, hay có thể hiểu là công ty con được dành riêng cho một số thị trường nhất định với các điều kiện khác nhau, như Binance US ( Hoa Kỳ), Binance UK (Vương quốc Anh), …

Binance DEX

Một sàn giao dịch phi tập trung của Binance được xây dựng dựa trên Binance Chain

Binance JEX

Đây cũng là một sàn giao dịch khác của Binance cho phép người dùng có quyền chọn và sử dụng hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Binance Futures

Là một tính năng tương đối mới mà Binance cung cấp cho người dùng. Cho phép các nhà đầu tư dùng khả năng phán đoán của mình để dự đoán về giá của các loại tiền điện tử như BTC, ETH, LTC, BCH, … và đòn bẩy có thể lên đến 125x.

Giao diện Binance Futures
Giao diện Binance Futures

Giao diện của Binance Futures rất giống với giao diện giao dịch. Sự khác biệt duy nhất bao gồm các chức năng như khả năng xem các vị thế mở và các chức năng cho phép nhà giao dịch kiểm soát đòn bẩy. Phí trên Binance Futures đứng ở mức tối đa là 0,04% cho bất kỳ giao dịch nào. Phí thấp hơn đối với các nhà giao dịch có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn hoặc các giao dịch của họ thường làm tăng tính thanh khoản trong sổ lệnh trước khi chúng được thực hiện.

Có thể bạn quan tâm : Hợp đồng tương lai Bitcoin là gì? Một số lưu ý trước khi tham gia hợp đồng tương lai Bitcoin

Binance Launchpad

Một nền tảng huy động vốn tiền điện tử để tung ra các dịch vụ Initial exchange offerings (IEO) hàng đầu. Binance được xem là bệ phóng đầu tiên trong ngành và sàn Binance đã triền khai khái niệm này

Binance P2P

Binance là một sàn giao dịch P2P (giao dịch ngang hàng), cho phép các người dùng trao đổi tiền điện tử một trực tiếp không thông qua bên trung gian thứ ba nào.

Giao dịch P2P trên sàn Binance
Giao dịch P2P trên sàn Binance

Binance Crypto Loans

Các khoản cho vay tiền điện tử Binance, một tính năng cho phép bạn vay tiền điện tử bằng cách thế chấp tài sản kỹ thuật số của bạn. Bất kỳ ai đã là người dùng trên Binance đều có thể truy cập tính năng này.

Binance OTC

Một sàn giao dịch dành cho những người nắm giữ một lượng lớn tài sản tiền điện tử hay được gọi là “cá mập” và các khối lượng giao dịch lớn.

Binance Savings

Một cách dùng tiền điện tử của bạn cho vay để kiếm lãi, bạn có thể rút tài sản tiền điện tử của mình bất cứ lúc nào.

Binance Staking

Tính năng Binance Staking cho phép bạn đặt cược các đồng Coin nhất định bằng tài sản của mình để thu về khoản lợi nhuận hằng năm có thể lên đến 16%. Một số cryptocurrencies hỗ trợ staking: EOS, TROY, LOOM, KAVA, ….

Binance Fiat Gateway

Một cổng Fiat hỗ trợ cho phép bạn mua bán tiền điện tử bằng tiền tệ Fiat (hiện có hơn 40 loại tiền tệ Fiat được hỗ trợ trên sàn Binance)

Cổng giao dịch Fiat Binance
Cổng giao dịch Fiat Binance

Binance Chain and Binance Coin (BNB)

Hệ sinh thái Blockchain của Binance hướng tới cộng đồng với tư cách là một sàn giao dịch phi tập trung và các token riêng.

Binance USD (BUSD) and Binance GBP stablecoin

Các Stablecoin của Binance sẽ được phát hành dưới sự hợp tác với Paxos Trust Company

Binance Academy

Một trung tâm cung cấp miễn phí các thông tin học tập liên quan đến Blockchain và tiền điện tử.

Binance Charity

Dành cho các hoạt động thúc đẩy từ thiện với Blockchain và phát triển toàn cầu. Đây là một nền tảng phi lợi nhuận.

Một số dự án từ thiện của Binance
Một số dự án từ thiện của Binance

Binance Info

Được xem là một bách khoa toàn thư bao gồm những thông tin liên quan tới tiền điện tử và mã nguồn mở.

Binance Labs

Nơi đưa ra những sáng kiến cho các dự án Blockchain hay cơ sở hạ tầng của Binance

Những danh mục mà Binance Labs đầu tư
Những danh mục mà Binance Labs đầu tư

Binance Research

Nền tảng tổ chức nghiên cứu giúp phân tích cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Nền tảng Binance Research
Nền tảng Binance Research

Trust Wallet

Ví tin tưởng của Binance là một chính thức của sàn, an toàn và mang tính phi tập trung. Mua, lưu trữ, thu thập NFT, trao đổi và kiếm tiền điện tử.

Trust Wallet - Ví tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất
Trust Wallet – Ví tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất

Binance Cloud

Giải pháp trao đổi tiền điện tử cho các doanh nghiệp liên doanh tiền điện tử

Tại sao nên xây dựng với Binance Cloud?
Tại sao nên xây dựng với Binance Cloud?

Binance Card

Thẻ được dùng để thanh toán tiền điện tử hay các giao dịch hằng ngày giống như thẻ ngân hàng thường dùng.

Binance Card
Binance Card

Thị trường NTF

NFT đang ngày càng trở nên phổ biến và Binance đã tận dụng cơ hội để trở thành một phần của hành động này. Binance có một thị trường NFT mới, nơi bạn có thể đúc, mua và bán NFT.

Thị trường NFT Binance
Thị trường NFT Binance

Margin Trading

Margin Trading Binance
Margin Trading Binance

Giao dịch ký quỹ chỉ khả dụng cho một số cặp giao dịch được chọn, với người dùng có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 10 lần trên một số cặp. Giao dịch ký quỹ chéo rất rủi ro vì nó rủi ro cho toàn bộ tài khoản của bạn, trong khi giao dịch ký quỹ riêng lẻ chỉ rủi ro cho cặp giao dịch bạn đang xem trong trường hợp đó.

Binance Earn

Binance  Earn cung cấp các tùy chọn khác nhau để bạn phát triển tiền điện tử của mình trong khi bạn để nó trên sàn giao dịch của họ. Đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng nếu bạn đang có kế hoạch HODL hóa tiền điện tử của mình. 

Các tùy chọn trên Binance Earn
Các tùy chọn trên Binance Earn

Ưu điểm và nhược điểm của Binance

Ưu điểmNhược điểm
Tính thanh khoản cao: đây là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, có nghĩa là tất cả các thị trường đều có tính thanh khoản cao và có mức trượt giá thấp.
Đổi mới: Binance là một trong những công ty tốt nhất khi nói đến sự đổi mới. Danh sách các tính năng trên sàn giao dịch đã tự nói lên điều đó.
Phạm vi thị trường: Binance tổ chức một trong những lựa chọn tiền điện tử lớn nhất trên bất kỳ sàn giao dịch nào.
Khả năng tiếp cận: nhờ tính chất linh hoạt, không bị kiểm soát, Binance có thể truy cập được từ hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.
Phí thấp: sự phổ biến của nó có nghĩa là Binance có thể tính một số khoản phí thấp nhất trên thị trường, với phí giao dịch bắt đầu từ 0,1%.
Ứng dụng di động có sẵn cho iOS và Android
Hơn 300 loại tiền điện tử có sẵn Các tính năng bổ sung như đặt cược, thị trường NFT, giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lai
Quyền truy cập tính năng: tùy vào vị trí địa lý mà quyền truy cập các tính năng sẽ khác nhau. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: thiếu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Nền tảng giao dịch Binance

Hiện nay, trên Binance có hai nền tảng giao dịch chủ yếu và thân thuộc với người dùng đó là ứng dụng Binance và website của Binance

Ứng dụng dành cho thiết bị di động Android và iOS

Binance có một ứng dụng tuyệt vời giúp người mới bắt đầu giao dịch dễ dàng, đồng thời phục vụ cho các nhà giao dịch cao cấp. Trong một ứng dụng, có hai phiên bản mà bạn có thể chuyển đổi giữa chỉ bằng một nút bấm – bạn có Binance Lite, ứng dụng tuyệt vời cho người mới sử dụng và có Binance Pro cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng và công cụ giao dịch nâng cao. Theo cửa hàng Google Play, ứng dụng Binance đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống, với xếp hạng đánh giá cao của người dùng là 4,4 sao, từ 319 000 lượt đánh giá.

Ứng dụng Binance dành cho thiết bị di động
Ứng dụng Binance dành cho thiết bị di động

Ngoài ra, Binance còn hỗ trợ ứng dụng cho máy tính với 4 loại hệ điều hành: macOS, Windows, Linux deb, Linux rpm.

Ứng dụng Binance dành cho máy tính
Ứng dụng Binance dành cho máy tính

Link tải ứng dụng Binance: https://www.binance.com/vi/download

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở tài khoản sàn Binance

Nền tảng giao dịch Website Binance

Bất kỳ một sàn giao dịch điện tử nào cũng sẽ có một Website giao dịch riêng của họ, và Binance cũng vậy!

Giao diện Website thị trường Binance
Giao diện Website thị trường Binance

Chế độ giao dịch chuyển đổi, đơn giản và nâng cao

Binance cung cấp nhiều chế độ giao dịch khác nhau, đơn giản và dễ hiểu dành cho những Trader coin mới hay những nhà đầu tư coin chuyên nghiệp.

Giao dịch chuyển đổi: đây là cách đơn giản nhất để Trading Binance

Giao dịch chuyển đổi Binance
Giao dịch chuyển đổi Binance

Giao dịch đơn giản: giao diện đơn giản, dễ dùng và phù hợp cho người mới bắt đầu

Giao dịch đơn giản
Giao dịch đơn giản

Giao dịch nâng cao: toàn quyền tiếp cận đến tất cả các công cụ giao dịch trên một màn hình

Phương thức gửi & rút tiền trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Phương thức gửi tiền

Thị trường Binance chỉ cung cấp dịch vụ tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử, các tài khoản gửi và rút tiền điện tử đều sẽ được kết nối với một tài khoản ví điện tử.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện giao dịch mua và gửi tiền tệ Fiat thông qua các dịch vụ cung cấp của bên thứ 3 fiat-to-crypto. Các phương pháp gửi và rút tiền tệ Fiat sẽ khác nhau đối với mỗi loại tiền tệ.

Phí gửi tiền trên Binance là miễn phí đối với việc bạn gửi tiền điện tử. Ngược lại, khi bạn gửi tiền tệ Fiat thì phí gửi tiền sẽ được tính tùy theo loại tiền tệ và phương pháp giao dịch.

Phương thức rút tiền

Quá trình rút tiền trên sàn giao dịch Binance diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ ví điện tử của bạn là đã có để thực hiện giao dịch rút tiền.

Khi rút tiền bạn cần phải trả một khoản phí cố định để rút tiền về ví của bạn. Phí rút tiền đối với các đồng Coin sẽ phụ thuộc vào đồng tiền điện tử.

Đối với tiền pháp định, phí sẽ phụ thuộc vào loại tiền và phương thức thanh toán.

Phí giao dịch Binance

Phí Binance cho giao dịch giao ngay (mua và bán tiền điện tử) bắt đầu ở mức thấp 0,1% và bạn có thể được chiết khấu 25% nếu thanh toán phí bằng đồng tiền riêng của Binance (BNB). Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả 0,075% cho mỗi giao dịch.

Phương thức thanh toánPhí giao dịch
Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ3.5%
Chuyển khoản ngân hànglên đến 1.8%
Giao dịch ngang hàng P2Ptừ 0.1%
Lãi suất vayThay đổi, tùy thuộc vào đồng Coin

Phí giao dịch giao ngay có thể được giảm bằng cách giữ token BNB gốc. Nếu phí giao dịch được thanh toán bằng BNB, người dùng sẽ được chiết khấu 25%. Để nhận được chiết khấu này, người dùng cần giữ token BNB trong ví Binance của họ. Token BNB sẽ tự động được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trừ khi được thay đổi trong cài đặt.

Hạn mức giao dịch Binance

Loại giao dịchHạn mức
Mua Fiatkhoảng 5000 USD trong vòng 24h
Rút tiền vào ví bên ngoài2 BTC trong vòng 24h
Giới hạn lệnh thị trườngcó thể lên đến 50.000 USD trong vòng 24h

Hỗ trợ khách hàng của Binance

Binance cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện với nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau như: câu hỏi thường gặp, gửi yêu cầu hỗ trợ, ý kiến phản hồi.

Sàn Binance còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Việt Nam, Anh, Nhật, Nga, …

Trung tâm hỗ trợ Binance
Trung tâm hỗ trợ Binance
Yêu cầu hỗ trợ Binance
Yêu cầu hỗ trợ Binance
Gửi phản hồi Binance
Gửi phản hồi Binance

Ngoài ra, người dùng còn có thể liên hệ hỗ trợ trục tiếp thông qua các đội nhóm Telegram hay qua các trang mạng xã hội:

Lời kết

Vừa rồi, Đầu Tư Đúng Cách đã đánh giá về sàn giao dịch tiền ảo Binance một cách chi tiết nhất. Binance là một tên tuổi lớn trong thế giới tiền điện tử là vì những lý do chính đáng. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, với phí cạnh tranh và một nền tảng được xây dựng cho các nhà đầu tư mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Với hơn 300 đồng tiền khác nhau được cung cấp và các tính năng bổ sung như đặt cược, giao dịch ký quỹ , hợp đồng tương lai và thậm chí là thị trường NFT, đây là một nền tảng tuyệt vời để bạn dựa vào cho các dự án blockchain của mình.

2.2/5 - (64 bình chọn)

9 bình luận về “[ĐÁNH GIÁ SÀN BINANCE] Sàn giao dịch Binance có an toàn và uy tín không?”

Viết một bình luận